Ví Candy

2.3.7

Ví Candy: Ứng dụng vay tiền nhanh chóng tiện lợi ,có đa dạng khoản vay chức năng vay tiền nhanh chóng giúp các bạn có thể giải quyết khó khăn về tài chính ngay.
Download
4.7/5 Votos: 78
Cập Nhật
09/16/2023
Kích Thước
52MB
Phiên Bản
2.3.7
Yêu Cầu
7.8
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Hiện nay nhu cầu về tài chính của mỗi người dân ngày càng cao, mà đi vay tiền tại ngân hàng trên toàn quốc ngày càng khó khăn, mất rất nhiều thời gian và thủ tục đăng ký vay. Vậy nên hôn nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ứng dụng vay tiền trên điện thoại rất nhanh chóng và tiện lợi đó và Ví Candy, app vay tiền mới nhất hiện nay, khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng chỉ cần có căn cước công dân là đủ điều kiện để tham gia vay tiền. Tham gia vay tiền mọi lúc mọi lơi với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Điều kiện cơ bản để các bạn vay tiền tại app Ví Candy

Khi khách hàng tham gia vay tiền trên bất kỳ các ứng dụng vay tiền online đều cần phải đáp ứng các điều kiện cũng như yêu cầu mà ứng dụng đó đề ra. Ở ví candy cũng vậy khách hàng cần đáp ứng các điều kiện vay tiền dưới đây trước khi tham gia vay tiền:

  • Đầu tiên độ tuổi tối thiểu để vay tiền là 18 tuổi và tối đa 68 tuổi
  • Khách hàng tham gia vay tiền cần có đầy đủ thông tin cá nhân
  • Có căn cước công dân còn thời hạn vay tiền
  • Cung cấp số điện thoại và tài khoản ngân hàng để nhận tiền
  • Có công việc làm ổn định và có thu nhập hàng tháng
  • Chưa từng tham gia vay nợ xấu ở bất kỳ đâu

Hướng dẫn vay tiền trên ứng dụng ví Candy

Dưới đây là các bước vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản các bạn chỉ cần làm theo là có thể tham gia vay tiền nhanh chóng và thành công.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải app Ví Candy ngay tại đây>>ungdungvay.net

Bước 2: Đọc một số thông tin và điều kiện đăng ký khoản vay

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên ứng dụng

Bước 4: Lựa chọn gói vay hợp lý và thời hạn vay

Bước 5: Hoàn thiện hồ sơ và giửi đơn vay tiền lên hệ thống

Bước 6: Chờ ứng dụng giửi thông báo và tiến hành nhận tiền

Khi ứng dụng giửi thông báo cho bạn nghĩa là khoản vay của bạn đã được xét duyệt vậy nên chỉ cần mất 5 phút là tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn. Khi vay tiền tại Ví Candy rất dễ dàng và nhanh chóng không cần mất quá nhiều nhiều thời gian là bạn có thể vay được tiền.

Sản phẩm vay trên ứng dụng Vi Candy

Hạn mức vay

Khách hàng tham gia vay tiền có vay tối thiểu là 2 triệu đồng và tối đa là 22 triệu đồng. Ứng dụng cung cấp cho khách hàng khoản vay tiền cao để có thể phù hợp với nhiều đối tượng. Đối với khách hàng vay tiền nên cung cấp thông tin cá nhân chính xác để quy trình vay tiền đơn giản và dễ dàng nhất.

Lãi suất

Hiện tại mức lãi suất trên ứng dụng là từ 15% – 17%/năm, tuy có cao hơn so với ngân hàng nhưng các bạn vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng, điều kiện vay tiền đơn giản, tỉ lệ duyệt khoản vay rất cao. Điều quan trọng nhất là vay tiền không tham định người tham và tài sản.

Thời hạn vay tiền

Thời hạn vay tiền trên ứng dụng từ 50 ngày đến 150 ngày. Đối với thời gian vay tiền khá dài như vậy khách hàng không quá lo vì phải thanh toán khoản vay sớm. Tuy nhiên nếu đến thời hạn vay tiền mà khách hàng mà bạn chưa thể thanh toán thì có thể gian hạn thêm thời gian vay tiền.

Hướng dẫn các bạn thanh toán khoản vay

Ví Candy đã tích hợp những ứng dụng thanh toán nhanh nhất để giúp khách hàng thanh toán có thể dễ dàng trả nợ khoản vay nhanh chóng nhất. Lưu ý khi vay tiền trên ứng dụng online khách hàng cần trả nợ khoản vay càng sớm càng tốt , không nên thanh toán quá hạn như vậy bạn sẽ gặp nhiều phiền phức.

  • Thanh toán qua các ví điện tử: Zalo pay, MoMo
  • Thanh toán quá các của hàng điện tử
  • Thanh toán nhanh trực tiếp ngay trên app

Ứng dụng Ví Candy là một công cụ hữu ích cho người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng khi tham gia vay tiền trên ứng dụng chỉ cần có căn cước công dân, chức năng vay tiền hiện đại giúp khách hàng có thể tiếp cận đến nguồn tài chính một các nhanh chóng. Nếu khách hàng khó khăn thì hãy liên hệ với ứng dụng để nhận được hỗ trợ.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *