GbCredit

1.1.6

GbCredit: App cho vay tiền trực tuyến với nhiều hình thức vay mới đơn giản và thuận tiện, giúp các bạn có thể giải quyết kho khăn về tài chính trong tích tắc.
Download
4.8/5 Votos: 150
Cập Nhật
09/15/2023
Kích Thước
43MB
Phiên Bản
1.1.6
Yêu Cầu
7.9
Lượt Tải
10000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

GbCredit là app vay tiền trên điện thoại rất thuận lợi nhanh chóng, ứng dụng mới được ra mắt mà đã có hơn 10 nghìn lượt tải về trên điện thoại. Con số trên đã cho thấy được khách hàng đã tin tưởng và vay tiền trên ứng dụng. App luôn mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, với chức năng vay tiền hiện đại khách hàng có thể vay tiền thuận tiện, duyệt khoản vay chỉ với vài phút đồng hồ. Điều kiện vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản chỉ cần có căn cước công dân, và một số những thông tin cá nhân đơn giản là bạn có thể vay nhanh chóng tại đây.

Thông tin về sản phẩm vay tiền trên ứng dụng GbCredit

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm vay tiền trên ứng dụng, các ban trước khi tham gia vay tiền trên ứng dụng hãy theo dõi để biết dõ được hạn mức vay và lãi suất cho vay của ứng dụng:

Hạn mức vay

GbCredit cho khách có thể vay tiền với hạn mức từ 3 triệu đến 15 triệu đồng. Với khoản vay trên chỉ cung cấp cho khách hàng đã từng tham gia vay tiền tại app và có lịch sử vay tiền tín dụng tốt. Còn đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền trên ứng dụng chỉ có thể vay tối đa 1 triệu đồng. Để có thể vay với hạn mức cao hơn các bạn cần thanh toán được khoản vay đầu tiên đúng thời hạn đã đăng ký.

Thời hạn vay tiền

Các bạn tham gia vay tiền từ 90 ngày đến 190 ngày, đối với khách hàng mới tham gia vay lần tiên chỉ có thể vay trong vòng 1 tháng. Nếu trong một tháng bạn có thể thanh toán khoản vay đúng thời hạn, khi đó lần sau bạn có thể vay tiền không bị giới hạn thời gian thanh toán.

Lãi suất

Hiện tại mức lãi suất gbcredit đang cho khách hàng vay từ 13% -16,5%/năm, với mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng cũng không quá cao so với các bạn đi vay tiền tại ngân hàng. Khi bạn vay tiền trên app online rất đơn giản chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh là có thể tham gia vay tiền nhanh chóng, giản ngân ngay khi bạn đăng ký khoản vay tiền thành công, tiết kiệm tối thời gian và chi phí di chuyển cho khách hàng.

Điều kiện vay tiền trên app Online nhanh chóng

Dưới đây là một số điều kiện được áp dụng khi bạn vay tiền tại GbCredit:

  •  Tuổi tối thiểu khi vay tiền là 18 tuổi và tối đa là 65 tuổi
  • Có mức thu nhập hàng tháng ổn định
  • Cam kết thanh toán khoản vay tiền đúng thời hạn đăng ký
  • Bạn cần có các giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hoặc giấy tờ khác để chứng minh danh tính và địa chỉ cư trú.
  • Nếu bạn có lịch sử nợ xấu hoặc đã từng không trả nợ một khoản vay trước đó, khả năng vay tiền của bạn sẽ không được  xét duyệt
  • Cung cấp đầy đủ số điện thoại tài khoản ngân hàng để vay tham gia vay tiền trên ứng dụng

Hướng dẫn các bước vay tiền trên app GbCredit

Dưới đây là hướng dẫn tổng quan về các bước cơ bản để vay tiền. Khách hàng muốn vay tiền nhanh chóng mà không muốn mất nhiều thời gian hãy theo dõi các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng về, truy cập vào ungdungvay.net để tải app về điện thoại

Bước 2: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng, và nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Điền đơn vay tại ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc trên ứng dụng vay tiền trực tuyến. Điền thông tin cá nhân và tài chính cẩn thận và chính xác.

Bước 4: Chờ ứng dụng duyệt khoản vay, và giửi thông báo về điện thoại

Bước 5: Nhận tiền từ ứng dụng và xác nhận vay tiền thành công

Như vậy chỉ cần làm theo 5 bước hướng dẫn trên là bạn có thể thành công vay tiền tại ứng dụng

Cách để thanh toán khoản vay tiền GbCredit

Để thanh toán khoản vay nhanh chóng và chính xác các bạn cần theo dõi các cách thanh toán dưới đây:

  • Thanh toán khoản vay trực tiếp trên app nhanh chóng
  • Thanh toán qua các ví điện tử: Zalo pay, MoMo …
  • Thanh toán qua các dịch vụ thu hộ trên toàn quốc

Khi thanh toán khoản vay các bạn cần điền đầy đủ thông tin như tên, tuổi địa chỉ, ngày thanh toán và hạn mức vay để tránh nhầm lẫn với các khách hàng khác.

Để biết thêm thông tin về ứng dụng vay tiền online khác các bạn hãy bình luận dưới bài viết để chúng tôi có thể giúp các bạn biết thêm về lĩnh vực tài chính online. Chúc các bạn vay tiền thành công trên app GbCredit.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *