Ipocket

2.5.9

Ipocket - Ứng Dụng Vay tiền uy tin nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể tiếp cận được nguồn tài chính khủng, khách hàng vay tiền trên ứng dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chương trình vay mới.
Download
4.7/5 Votos: 290
Cập Nhật
12/08/2023
Kích Thước
88MB
Phiên Bản
2.5.9
Yêu Cầu
8.6
Lượt Tải
30000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Nếu khách hàng đang khó khăn mà không biết vay tiền ở đâu, thì ngay bây giời chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng về ứng dụng vay tiện hiện đại nhất hiện nay đó là Ipocket app vay tiền tiện lợi nhất hiện nay. Chức năng vay tiền nhanh chóng đa dạng cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói vay tiện lợi, điều kiện vay tiền dễ dàng, ai cũng có thể tham gia vay tiền trên ứng dụng. Thời hạn vay tiền lâu dài, lãi suất thấp và đặc biệt là còn miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Ipocket vay tiền không cần thế chấp tài sản

Khách hàng khi tham gia với ứng dụng Ipocket vay tiền các bạn sẽ không phải thế chấp tài sản cá nhân hay bất cứ thứ gì, không như đi vay tiền trên các ứng dụng online khác hay tại ngân hàng, các bạn muốn vay tiền cần thế chấp sổ đỏ hay một tài sản có giá trị thì bạn mới có thể vay tiền. Thủ tục vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản chỉ cần khách hàng có chứng minh thư hoặc căn cước công dân là có thể vay tiền ngay, giải ngân nhanh chóng, khoản va đa dạng, không giới hạn số lần vay tiền trên ứng dụng

Thông tin về khoản vay trên app Ipocket

Các bạn khi vay tiền trên ứng dụng hãy tham khảo các thông tin về khoản vay dưới đây, để nắm rõ được quy trình cũng như là sản phẩm vay trên app.

Hạn mức vay tiền

Với hạn mức vay tiền trên ứng dụng là từ 3 triệu đến 30 triệu. Với khoản vay trên ứng dụng rất lớn để có thể phù hợp với mọi khách hàng vay tiền trên ứng dụng. Nhưng đối với những bạn lần đâu vay tiền trên ipocket chỉ có thể vay tối đa với hạn mức 2 triệu cho lần đầu tiên. Để có thể vay được nhiều các bạn cần thanh toán khoản vay đâu tiền nhanh chóng nhất có thể

Lãi suất

Khách hàng tham gia vay tiền trên app được áp dụng với mức lãi suất 10%- 18%/năm. Đối với mức hiện tại trên ứng dụng cũng không quá có so với mặt bằng chung, như vậy giúp khách hàng không quá lo lắng về tiền lãi suất.

Thời hạn vay tiền

Hiện tại các bạn có thể vay tiền từ 90 ngày 300 ngày, ipocket là ứng dụng cho vay với thời hạn dài nhất hiện nay, như vậy để khách hàng có thể thoải mái khi vay tiền trên ứng dụng mà không quá tất bật để thanh toán khoản vay ngay. Khách hàng nên cung cấp thông tin cá nhân chính xác, điều đó ứng dụng sẽ cho các bạn vay tiền với hạn mức rất cao, thời hạn dài.

Yêu cầu để vay tiền trên ứng dụng Ipocket

Như các ứng dụng vay tiền khác các bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mới có thể vay tiền

  • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 20 tuổi
  • Cần có số điện thoại và tài khoản ngân hàng để đăng ký khoản vay
  • Khách hàng cần có công ăn việc làm ổn định
  • Có trách nhiệm với khoản vay, đến hạn phải thanh toán đủ số tiền đã đăng ký
  • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân

Hướng dẫn các bạn vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng

Để vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất các bạn cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Khách hàng cần tải ứng dụng vay Ipocket ngay tại đây>> ungdungvay.net

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để ứng dụng tạo hồ sơ

Bước 3: Ứng dụng sẽ xác nhận khoản vay nhanh chóng

Bước 4: Tiếp theo các bạn sẽ được chọn khoản vay phù hợp

Chỉ cần với 4 bước đăng ký và tiền cơ bản và đợi 10 phút để ứng dụng kiểm tra và xét duyệt khoản vay là khách hàng có thể nhận được tiền ngay trong 5 phút. Vay tiền trên ứng dụng online quá dễ dàng khách hàng nhanh chóng chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet.

Thanh toán khoản vay trên app tiện lợi

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng thanh toán gói vay trên ứng dụng rất dễ dàng, các bạn có thể tham gia thanh toán  nhanh trên các cách dưới đây:

  • Thanh toán trên ví điện tử MoMo, Zalo Pay
  • Thanh toán qua cá ngân hàng
  • Thanh toán trực tiếp cho ứng dụng

Thông tin liên hệ với Ipocket

Để có thể liên hệ với ipocket nhanh nhất khi cần khách hàng hãy theo dõi các thông tin dưới đây.

Tên Công Ty: H5 Ipocket vay tiền

Địa chỉ: 2VJF+XW4, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 1900 72 72

Email: ipocket@gmail.com

Website: ipocketvay.net

Để vay tiền trên ứng dụng Ipocket rất dễ dàng khách hàng chỉ cần theo dõi các thông tin trên. Chức năng vay tiền đơn giản nhanh chóng, như vậy khách hàng giải quyết nhanh chóng về tài chính. Ứng dụng có rất nhiều các hình thức ưu đãi khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng, nhanh tay tham gia để có thể may mắn nhận được nhé!

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *