YaYaVay

1.5.9

YaYaVay - Ứng Dụng Vay tiền lợi nhanh chóng với vài bước cơ bản là khách hàng có thể tham vay thành công. Dịch vụ vay tiền uy tín an toàn nhất hiện nay.
Download
4.9/5 Votos: 130
Cập Nhật
09/26/2023
Kích Thước
37MB
Phiên Bản
1.5.9
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

YaYaVay là ứng dụng vay tiền trên điện thoại di động được rất nhiều khách hàng hiện nay đang rất quan tâm về ứng dụng này. Với chức năng vay tiền nhanh chóng tiện lợi đa dạng, vay tiền an toàn nên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hiện ứng dụng còn đang có chương trình khuyến mãi với khách hàng đâu tiên khi tham gia vay tiền sẽ được khuyến mãi lãi suất cho gói vay đầu tiên, như vậy khách hàng hãy nhanh tay đăng ký để có thể nhận được nhiều ưu đãi.

Điều kiện để khách hàng tham gia vay tiền YaYaVay

Khách hàng khi tham gia vay tiền trên ứng dụng sẽ cần phải có đầy đủ một số điều kiện sau đây mới có thể tham gia vay tiền nhanh chóng:

 • Khách hàng vay tiền phải là công dân Việt Nam
 • Có đầy đủ giấy tờ và căn cước công dân
 • Có số điện thoại đang sử dụng
 • Yêu cầu có tài khoản ngân hàng để nhận tiền
 • Khách hàng phải cam kết thanh toán khoản vay tiền đã đăng ký
 • Và độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 tuổi trở lên

Lợi ích và nhược điểm khi khách hàng vay tiền trên YaYaVay

Vay tiền qua ứng dụng  YaYaVay có nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là trong những tình huống cần tiền một cách nhanh chóng. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc vay tiền qua ứng dụng trực tuyến:

Ưu Điểm

 • Quá trình vay tiền trên ứng dụng online thường rất nhanh chóng và thuận tiện.
 • Bạn có thể hoàn tất mọi thủ tục thông qua ứng dụng, bạn có thể gửi đơn đăng ký, xác minh danh tính và nhận tiền trong vài phút hoặc vài giờ.
 • Ít thủ tục so với việc vay tiền tại ngân hàng truyền thống, vay tiền qua ứng dụng thường yêu cầu ít thủ tục hơn. Một số ứng dụng thậm chí không yêu cầu đánh giá tín dụng truyền thống, mà thay vào đó sử dụng dữ liệu điện thoại di động của bạn để xác định khả năng tín dụng.
 • Linh hoạt bạn có thể chọn số tiền cần vay và thời hạn trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của mình. Một số ứng dụng cũng cung cấp các tùy chọn trả nợ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu cá nhân.
 • Khách hàng khi tham gai vay tiền còn nhận được rất nhiều ưu đãi, như vậy mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.
 • Bảo mật các ứng dụng vay tiền thường áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn các ứng dụng đáng tin cậy để tránh rủi ro về việc thông tin cá nhân bị đánh cắp.

Nhược điểm

 • Lãi suất và các phí dịch vụ trong ứng dụng vay tiền thường cao hơn so với các tùy chọn tài chính truyền thống, điều này có thể làm tăng tổng số tiền bạn phải trả lại.
 • Rủi ro tài chính sử dụng ứng dụng vay tiền có thể dẫn đến rủi ro tài chính, đặc biệt nếu bạn không quản lý nợ một cách cẩn thận hoặc không đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn.

Sản phẩm vay tiền trên ứng dụng YaYaVay

Hiện nay ứng dụng cung cấp cho người dùng một số khoản vay khá tốt, chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây để cho các bạn có thể tham khảo :

Hạn vay tiền

Khách hàng khi tham gia vay tiền trên app sẽ được vay với số tiền từ 1 triệu đến 20 triệu. Khoản vay khá cao so với các sản phẩm vay tiền khác, như vậy để có thể phù hợp với nhiều khách hàng.

Lãi suất

Hiện nay lãi suất trên ứng dụng đang giao động từ 10% – 17%/năm, với mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng cũng không quá cao, như vậy có thể phù hợp với mọi đối tượng vay tiền trên ứng dụng

Thời gian vay

Với thời gian khách hàng có thể vay từ 30 ngày đến 260 ngày. Nếu đến hạn thanh toán mà  khách hàng vẫn chưa có khả năng thanh toán khoản vay thì có thể đăng ký thêm thời hạn vay.

Thông tin liên lạc với ứng dụng YaYaVay

Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 091 993 333

Địa chỉ:102 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Email hỗ trợ: yayavay@gmail.com

Trang web chính thức: yayayvaynhanh.com

Link tải app: YaYaVay

Cuối cùng, khi sử dụng ứng dụng vay tiền online, hãy luôn tuân thủ các quy định và luật pháp liên quan đến tài chính. Nếu khách hàng kho khăn quá hãy đến với YaYaVay dịch vụ vay tiền an toàn và dễ app có giấy tờ cấp phép hoạt động nên khách hàng yên tâm khi vay tiền tại đây.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *