VietLoan

1.31

VietLoan - Ứng Dụng Vay tiền nhanh chóng không yêu cầu khách hàng thẩm định người dùng. Chức năng vay tiền nhanh chóng giúp khách hàng vượt qua khó khăn về vấn đề tài chính một cách dễ dàng.
Download
4.7/5 Votos: 150
Cập Nhật
11/04/2023
Kích Thước
45MB
Phiên Bản
1.31
Yêu Cầu
7.3
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

VietLoan là tổ chức cho vay tiền online uy tín hiện nhất hiện nay. Với những ưu điềm vay tiền rất lớn, như duyệt khoản vay nhanh chóng, giải ngân nhanh, điều kiện vay tiền đơn giản. Như vậy đã thu hút một số lượng người tham gia vay tiền trên ứng dụng. Chức năng bảo mật thông tin khách hàng rất tốt như vậy đã đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi tham gia vay tiền online.

Hướng dẫn vay tiền tại VietLoan nhanh chóng

Dưới đây là các bước vay tiền trên ứng dụng VietLoan mời các bạn cùng tham khảo, để có thể vay tiền thành công

Bước 1: Tải ứng dụng vay VietLoan ngay tại đây>>ungdungvay.net

Bước 2: Truy cập trang Web chính thức

 • Truy cập trang web chính thức của vietloan để tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình đăng ký. Trang web thường cung cấp hướng dẫn về các bước cần thực hiện và tài liệu cần chuẩn bị.

Bước 3: Điền đơn đăng ký

 • Theo hướng dẫn trên trang web, bạn cần điền đơn đăng ký vay tiền. Điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Bước 4: Chờ ứng dụng sử lý đơn vay

 • Sau khi gửi đơn đăng ký và giấy tờ, bạn sẽ cần chờ quá trình xử lý từ VietLoan. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy theo tổ chức và loại sản phẩm vay.

Bước 5: Nhận khoản vay

 • Sau khi ký hợp đồng, khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn theo thỏa thuận.

Như vậy chỉ với 5 bước đăng ký vay tiền là khách hàng có ngay tiền để có thể chi tiêu cá nhân. Rất dễ dàng để vay tiền thành công trên ứng dụng. Các bạn hãy đăng ký nhanh để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Những yêu cầu khi vay tiền trên ứng dụng VietLoan

Các yêu cầu cơ bản mà Vietloan cần khách hàng cung cấp chức khi đăng ký vay tiền:

 • Độ tuổi mà VietLoan yêu cầu các bạn đáp ứng trước khi vay là từ 18 tuổi
 • Yêu cầu bạn có một nguồn thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ. Người vay cần có khả năng trả tiền vay dựa trên thu nhập hàng tháng của họ.
 • Hồ sơ vay tín dụng đẹp, chưa từng vay nợ xấu ở bất kỳ đâu
 • Có căn cước công dân còn thời hạn để đăng ký khoản vay
 • Là công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam mới có thể vay tiền thành công

Thông tin về sản phẩm vay tiền trên app VietLoan

Hạn mức vay

Mức vay tiền trên ứng dụng VietLoan khá cao, khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến tối đa là 15 triệu. Khi tham gia vay tiền trên ứng dụng bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như vậy quá trình vay tiền thành công sẽ trở lên nhanh chóng và thuận tiện.

Lãi suất

VietLoan cho khách hàng vay với mức lãi suất rất thấp từ 10% – 20%/năm. Mức lãi suất trên ứng dụng sẽ không cố định nó có thể thay đổi tùy theo thị trường. Cho nên các bạn vay tiền tại đây nên chú ý, về mức lãi suất.

Thời gian vay

Thời hạn vay tiền trên ứng dụng khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng từ 90 ngày đến 186 ngày. Trong quá trình vay tiền nếu gặp khó khăn mà đến hạn thanh toán vẫn chưa đủ tiền, thì bạn có thể xin đăng ký thêm thời hạn để hoàn thành khoản vay. Chức năng vay tiền nhanh chóng thuận tiện giúp khách hàng có thể vượt qua những lúc khó khăn.

Hướng dẫn thanh toán gói vay VietLoan dễ dàng

Khách hàng khi tham gia vay tiền trên các ứng dụng online điều quan trọng nhất là phải thanh toán khoản vay nhanh chóng nhất có thể. Như vậy ứng dụng đã app dụng những hình thức thanh toán nhanh nhất cho khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng:

 • Thanh toán nhanh qua các ví điện tử: Zalo pay, MoMo, Paypal
 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngay tại app
 • Thanh toán qua các dịch vụ thu hộ trên toàn quốc

VietLoan là một dịch vụ vay tiền đa dang, đang ngày càng phát triển, từ các khoản vay nhỏ cho tới các nguồn tài trợ lớn hơn để thực hiện các kế hoạch quan trọng. Ứng dụng có một đội ngũ nhân lực và nguồn tài chính khủng, cho nên khách hàng rất tin tưởng kho tham gia vay tiền trên app. Bảo mật thông tin khách hàng rất tốt, chúc tất cả các bạn vay tiền thành công trên ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *