Ví Tín Bảo

1.10.3

Ví Tín Bảo - Ứng dụng vay online với nhiều khoản vay đa dạng với lãi suất rất mỏng, không yêu cầu nhiều điều kiên, chỉ cần căn cước công dân là có thể vay tiền. Tải App Vay ngay tại đây
Download
4.6/5 Votos: 600
Cập Nhật
11/29/2023
Kích Thước
52MB
Phiên Bản
1.10.3
Yêu Cầu
7.8

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ví Tín Bảo là app hỗ trợ tài chính lớn nhất hiện nay, ứng dụng có nhiều ưu đãi lớn đối với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng chỉ cần chứng minh nhân dân, hình thức vay đơn giản chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu tại ứng dụng là có thể vay tiền thành công. App hiện đang có khoản hơn 5 triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng, dịch vu tư vấn khách hàng rất tốt, hỗ trợ khách hàng khi gặp khó khăn nhất.

Thông tin lãi suất và hình thức vay tiền tại ứng dụng Ví Tín Bảo 

Lãi suất và hạn mức vay tiền tại ứng dụng thay đổi theo thời gian bạn cần chú khi vay tiền, dưới đây là những thông tin về gói vay để các bạn có thể tham khảo:

Lãi suất : Mức lãi suất hiện tại trên Ví Tín Bảo đang là 1% – 18%/năm, nhưng đây chưa phải mức lãi suất cố định. Ứng dụng còn thường xuyên thay đổi, vậy nên khi vay online bạn cần phải thường xuyên cập nhật ứng dụng để có thông tin chính xác nhất để vay tiền không bị lừa.

Hạn vay: Hiện tại hạn vay tối đa từ 1.000.000 đồng – 30.000.000 đồng. Đối với khách thường xuyên vay tiền trên ứng dụng có thể vay tối đa khoản vay và ngược lại với khách hàng đầu tiên tham gia vay tiền chỉ có thể vay tối đa 1 triệu đồng và phải thanh toán ngay trong 3 ngày. Vậy nên để vay được nhiều khoản vay bạn phải trở thành khách quen tại ứng dụng

Thời gian thanh toán: Thời gian tối đa khi vay tiền tại ứng dụng là tuừ 90 ngày đến 189 ngày, thời hạn vay tiền tại app khá dài để khách hàng có thể kịp thời hạn để thanh toán đủ số nợ. Còn khi vay tiền trên các ứng dụng online khách thời hạn vay rất ngắn vầ còn thường xuyên bị thúc dục trả nợ, khiến người vay cảm thấy rất khó chịu.

Điều kiện vay tiền tại Ví Tín Bảo

Để có thể vay tiền tại Ví Tín Bảo bạn cần có đầy đủ và chính xác những nội dung dưới đây:

 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam có đầy đủ giấy tờ tùy thân
 • Có chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng
 • Có nguồn thu nhập ổn định
 • Có công ăn việc làm
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân hoặc ví điện tử để nhận giao dịch từ ứng dụng
 • Và số điện thoại để đăng ký khoản vay

Những thông tin trên các bạn cần cung cấp chính xác nhất để ứng dụng có thể xét duyệt hồ sơ vay nhanh, như vay bạn có thể vay tiền tại ứng dụng, khi bạn cung cấp thông tin cá nhân chính xác bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi tại ứng dụng và có thể vay tối đa khoản vay còn không bị giới hạn số lần khi vay tại Ví Tín Bảo.

Lợi ích vay tiền tại ứng dụng Ví Tín Bảo

 • Các bạn vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng
 • Chức năng vay tiền nhanh chóng tiện lợi
 • Khách hàng vay tiền chỉ cần điện thoại có kết nối internet
 • Vay tiền với chứng minh nhân dân
 • Điều kiện vay đơn giản giản
 • Có nhiều khoản vay cho các bạn có thể lựa chọn
 • Hỗ trợ khách hàng đều có thể vay tiền nhanh chóng
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo

Hướng dẫn quy trình đăng ký khoản vay tại ứng dụng

Để khách hàng có thể vay tiền nhanh nhất tại Ví Tín Bảo chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để hoàn thành hồ sơ vay tiền:

Bước 1: Truy cập vào đúng đường link để tải ứng dụng về, Link Tải >>ungdungvay.net

Bước 2: Làm theo yêu cầu tại ứng dụng, cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn để chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp nhất

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân, yêu cầu chính xác.

Bước 5: Xác nhận khoản vay nhanh trên ứng dụng

Như vậy là khách hàng đã hoàn thành xong hồ sơ để đủ điều kiện vay tiền tại ứng dụng. Còn ngần ngại gì mà không tham gia vay tiền nhanh chóng để có thể nhận được nhiều ưu đãi. Chức năng vay tiền hiện đại có tiền ngay chỉ trong 5 phút đăng ký, tất cả mọi người đều có thể tham gia.

Ví Tín Bảo là đơn vị cho vay thể chấp uy tín nhất hiện nay, hình thức vay đơn giản nhận tiền ngay mà không yêu cầu thế chấp tài sản cá nhân. Như vậy ứng dụng mới có lượng khách đông đảo tìm đến và đặt niềm tin khi vay tiềm tại đây. Không những thế app còn cam kết nếu khách hàng không để lộ thông tin người dùng dưới mọi hình thức. Chúc các bạn vay tiền thành công tại ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *