Ví Timo

4.5.1

Ví Timo - Ứng dụng vay tiền online, giúp khách hàng có trải nghiệm vay tiền mới lạ, thu hút được rất nhiều người dùng tham gia vay tiền nhanh chóng và thuận tiện, tải app cho ứng dụng APK/IOS.
Download
4.7/5 Votos: 119
Cập Nhật
12/03/2023
Kích Thước
224,6MB
Phiên Bản
4.5.1
Yêu Cầu
8.4
Lượt Tải
30000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ví Timo là một trong những app vay tiền rất nổi bật, được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực vay tiền online. Đơn vị ra mắt thị trường không lâu mà rất được nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến. Chức năng vay tiền hiện đại nhanh chóng giúp người dùng có thể giải quyết được vấn đề về tài chính một cách nhanh gọn. Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng chỉ  cần có chứng minh nhân dân còn hạn là có thể vay tiền. Mọi giao dịch khoản vay và đăng ký đều được thực hiện trên app vì vậy rất tiện lợi cho người dùng.

Ưu và nhược điểm của Ví Timo

Ưu điểm nổi bật

 • App vay tiền online này nổi bật với việc hỗ trợ vay mà không cần tài sản thế chấp. Bạn chỉ cần có CMND/CCCD hợp lệ để đăng ký vay tiền, giảm bớt gánh nặng và rủi ro cho người vay.
 • Quá trình đăng ký vay tiền trở nên dễ dàng hơn với thủ tục và hồ sơ linh hoạt. Không cần nhiều giấy tờ phức tạp, chỉ cần vài bước đơn giản và bạn có thể hoàn thành hồ sơ online tại nhà chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Thời gian xét duyệt thủ tục hồ sơ vay cực kỳ nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Đối với những người cần gấp, ứng dụng này là lựa chọn lý tưởng.
 • Nếu hồ sơ vay được thông qua, tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Điều này giúp giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính khẩn cấp mà không làm trễ lịch trình.
 • Mọi thông tin về lãi suất, hạn mức và phí vay vốn đều được công khai rõ ràng trong Ví Kim Cương. Sự minh bạch giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin quan trọng, tạo sự tin tưởng và tranh cãi.

Nhược điểm

 • Chưa có được nhà nước cấp phép kinh doanh
 • Khách hàng vay tiền phải thông qua nhiều lần xét duyệt
 • Khoản vay tiền không cao, chỉ phù hợp với các cá nhân

Khoản vay tiền đa dạng trên Ví Timo

Hạn mức vay linh động

Ví Timo không chỉ là một dịch vụ tài chính tiện ích mà còn là lựa chọn lý tưởng với các điều kiện vay vốn đặc biệt linh hoạt. Mức giới hạn cho vay từ 4.000.000 VND đến 29.000.000 VND, mang đến sự linh động cho khách hàng trong việc chọn lựa số tiền phù hợp với nhu cầu tài chính của họ.

Thời hạn vay thuận tiện

Kì hạn vay tiền từ 10 ngày đến 280 ngày tạo điều kiện cho người dùng quản lý và trả nợ mà không gặp áp lực tài chính. Điều này tạo ra trải nghiệm vay tiền dễ dàng và thuận tiện, không làm ép buộc khách hàng phải thanh toán ngay.

Lãi suất hợp lý

Với lãi suất hàng tháng là 16%, không vượt quá 19,2% mỗi năm, ứng dụng cam kết mang lại cho khách hàng lựa chọn vay vốn với chi phí rõ ràng và hợp lý. Sự minh bạch về chi phí giúp người dùng đánh giá và quản lý tình hình tài chính cá nhân một cách hiệu quả.

Quy trình vay tiền trên ứng dụng Ví Timo

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Timo tại ungdungvay.net

Bước 2: Mở ứng dụng và cho phép truy cập vào máy.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, CCCD, số tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Nhận và lựa chọn gói vay từ ứng dụng.

Bước 5: Gửi hồ sơ vay lên ứng dụng.

Bước 6: Nhận tiền nếu hồ sơ được duyệt.

Chức năng Bảo mật

Quy trình bảo mật thông tin trên ứng dụng Ví Timo được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và công nghệ cao, ứng dụng đảm bảo an toàn thông tin khách hàng. Quy trình kiểm tra định kỳ giúp đảm bảo chất lượng. Mang đến cảm giác vay tiền an toàn cho khách hàng, như vậy khách bạn sẽ tin tưởng hơn về ứng dụng vay online.

Điều kiện Vay Tiền

Để vay tiền trên ứng dụng Ví Timo, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Có giấy khai sinh và CCCD đầy đủ.
 • Có tài khoản ATM để nhận gói vay.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ.
 • Cam kết thanh toán đúng hạn.

App Ví Timo online này không chỉ là một dịch vụ tài chính, mà còn mang đến trải nghiệm vay tiền linh hoạt và tiện lợi. Bạn không chỉ được giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề tài chính mà còn trải nghiệm quy trình đơn giản và thuận tiện.

Khám phá ứng dụng ngay để tận hưởng sự thuận tiện và linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân của bạn!

Các ứng dụng liên quan

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *