Ví Lung Linh

2.1.9

Ví Lung Linh - Ứng dụng vay vốn nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản và mất 5 phút là bạn có thể có tiền để phục vụ nhu cầu tiều dùng của khách hàng.
Download
4.9/5 Votos: 159
Cập Nhật
07/15/2023
Kích Thước
51MB
Phiên Bản
2.1.9
Yêu Cầu
8.2
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Hiện nay có rất nhiều khách hàng tìm hiểu và tiền trên các ứng dụng online, ngay bây giời chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng về ứng dụng dụng vay tiền trực tuyến uy tín nhất hiện nay đó là  Ví Lung Linh ứng dụng có rất nhiều khoản vay cho khách hàng lựa chọn, điều kiện vay tiền đơn giản. Với chức năng vay tiền hiện đại đã hút một số lượng khách tìm đến và tham gia vay tiền. Ứng dụng mang đến dịch vụ tài chính tiện lợi an toàn cho người dùng.

Cách để liên hệ với app Ví Lung Linh

Các bạn nếu gặp khó khăn khi vay tiền trên ứng dụng hãy liên hệ trực tiếp với ứng dụng theo các thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ nhanh nhất:

 • Tên Công Ty : CPTNHH NHN cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ cụ thể : 01 Hoàng Thế Thiện, An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Thời gian hoạt động : 7:30h – 18:30h (hàng ngày)
 • Số điện thoại : 0922 444 555
 • Email: vilunglinh@gmail.com
 • Web : vilunglinh.store
 • Link tải app : vilunglinh

Lợi ích khi khách hàng vay tiền tại ứng dụng

 • Chức năng vay tiền tiện lợi và đa dạng với rất nhiều khoản vay
 • Có nhiều chức năng vay tiền hiện đại nhanh chóng
 • Chỉ cần chứng minh nhân dân là khách hàng có thể tham gia vay tiền
 • Khách hàng có thể gia hạn thêm thời gian vay tiền tại ứng dụng
 • Hỗ trợ thanh toán khoản vay trên mọi dịch vụ tiện lợi
 • Có thể trả góp khoản vay theo hàng tháng
 • Hỗ trợ vay nhanh lãi suất thấp thời hạn vay linh hoạt
 • Dịch vụ tại ứng dụng rất tốt, khách hàng vay tiền trên ứng dụng đều hài lòng

Cách đăng ký gói vay trên ứng dụng Ví Lung Linh

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói vay trên ứng dụng tiện lợi và dễ dàng

Bước 1: Tải ứng dụng vay tiền về điện thoại

Bước 2: Mở tài khoản bằng cách điền tất cả các thông tin cá nhân

Bước 3: Xác nhận danh tính khách hàng vay tiền

Bước 4: Chọn khoản vay và xác nhận tham gia vay tiền trên ứng dụng

Vi lung linh luôn hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chóng tiện lợi với nhiều cách thức đơn giản, đối với khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại ứng dụng sẽ được duyệt khoản vay rất dễ dàng và nhanh chóng, và còn được miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

Chi tiết về gói vay trên ứng dụng

Khoản vay trên ứng dụng

Ứng dụng cho vay tiền rất chuyên nghiệp và hiện đại đối với khách hàng mới tham gia chỉ có thể vay với mức hạn 1,2 triệu đồng, còn với khách hàng đã quen thì có thể vay tối đa hạn mức là 30 triệu. Để trở thành khách quen tại ứng dụng thì bạn vay tiền trên ứng dụng và hoàn thành khoản vay đúng thời hạn.

Thời gian vay

Thời hạn vay tiền từ 99 ngày đến 365 ngày, thời hạn vay tiền rất thoải mái để khách hàng vay tiền có đủ thời gian để thanh toán khoản vay. Vay tiền với nhiều chức năng vay nhanh chóng hiện đại, duyệt khoản vay nhanh.

Lãi suất

Ứng dụng đang cho vay với mức lãi suất rất ưu đãi 7% – 14%/năm. Lãi suất có cao hơn ngân hàng một chút những khi các bạn vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng và thuận lợi, khoản vay lớn và bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Còn khi vay tại ngân hàng các bạn phải cần rất nhiều thủ tục và thời gian mới có thể vay thành công.

Đánh giá khách hàng công bằng

Khi Vay tiền trên ứng dụng không chỉ dựa vào một yếu tố duy nhất để đánh giá khả năng tín dụng của khách hàng. Thay vào đó, ứng dụng này sử dụng các thuật toán thông minh để xem xét nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm lịch sử tín dụng, thu nhập và thông tin cá nhân. Điều này giúp đánh giá khách hàng một cách công bằng và mang lại cơ hội vay tiền cho nhiều người hơn.

Phản hồi tích cực từ người dùng

Với hàng ngàn người dùng đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của Ví Lung Linh này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Tính tin cậy và hiệu quả của nền tảng này được chứng minh thông qua các đánh giá và bình luận tích cực. Điều này là một minh chứng rõ ràng về kinh nghiệm và chất lượng của ứng dụng.

Ứng dụng Ví Lung Linh là công cụ vay tiền thuận tiện hiệu quả giúp khách hàng vượt qua khó khăn về tài chính một cách nhanh nhất. Các bạn hãy vay tiền nhanh chóng để nhận được nhiều ưu đãi lớn trên ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *