LvCash

2.1.6

LvCash - Ứng Dụng Vay Tiền nhanh chóng tiện lợi cho APK và IOS. Tải ứng dụng dễ dàng tham gia vay tiền nhanh chóng tiện lợi.
Download
4.9/5 Votos: 91
Cập Nhật
11/03/2023
Kích Thước
26MB
Phiên Bản
2.1.6
Yêu Cầu
7.8
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

App LvCash là một nền tảng cung cấp cho vay trực tuyến thanh khoản nhanh phù hợp với nhu cầu của bạn. Dịch vụ của ứng dụng cung cấp các khoản vay tiền mặt hoặc tín dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng khi vay tại LvCash sẽ nhận khoản vay trực tuyến hoặc tín dụng tiền trực tuyến mà không gặp rắc rối nào. Quy trình vay tiền tiện lợi khách hàng có thể vay nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, duyệt khoản vay tiền rất dễ dàng.

Giới hạn vay thời hạn lãi suất App LvCash

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin vay tiền trên ứng dụng lvcash, trước khi tham gia vay tiền các bạn cần theo dõi các thông tin dưới đây:

Thời hạn vay tiền

Khách hàng đầu tiên tham gia vay tiền trên ứng dụng LvCash sẽ được vay với thời hạn 15 ngày đầu tiên. Còn đối với các khách hàng đã từng tham gia vay tiền trên ứng dụng có thể vay với thời hạn từ 90 ngày đến 300 ngày. Như vậy khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

Mức hạn vay

Đối với hạn mức vay tiền trên ứng dụng có thể vay tiền nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Bạn có thể vay tối thiểu từ 1 triệu đến tối đa là 20 triệu. Hạn mức vay trên ứng dụng rất đa dạng rất phù hợp cho các bạn có thể tham gia vay tiền nhanh chóng.

Lãi suất

Mức lãi suất LvCash đang cho vay từ 12,2% – 16,3%/năm, với mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng khách cũng không quá cao, chỉ cao hơn khi vay tại ngân hàng một chút. Hiện tại ứng dụng ưu đãi khách hàng tham lần đầu tiên vay tiền sẽ được miễn phí lãi suất 100%.

Những lợi chỉ có LvCash mới mang lại cho khách hàng

  • Thời gian trả góp lên đến 10 tháng (300 ngày) LvCash cung cấp linh hoạt với thời gian trả góp kéo dài tối đa là 300 ngày.
  • Giải ngân tiền mặt nhanh chóng trong cùng một ngày khi đơn xin vay tiền của bạn được chấp thuận, bạn có thể nhận được tiền mặt trong cùng một ngày
  • Phê duyệt khoản vay nhanh trong trung bình 10 phút quá trình xem xét và phê duyệt đơn vay có thể diễn ra nhanh chóng, với thời gian trung bình là 10 phút.
  • Nhận tiền mặt ngay khi đơn xin vay tiền trực tuyến được chấp thuận khi đơn vay được duyệt, bạn có thể nhận tiền mặt ngay lập tức trong cùng ngày thông qua chuyển khoản
  • Bảo mật dữ liệu dữ liệu người dùng được đảm bảo và bảo vệ để đảm bảo tính riêng tư và an toàn của thông tin cá nhân.

Vui lòng lưu ý rằng điều khoản cụ thể và quy định có thể thay đổi theo thời gian và tùy theo quy định của LvCash. Các bạn vay tiền trên ứng dụng cần thường xuyên cập nhật thông tin trên app

Các bước vay tiền trên ứng dụng LvCash

Dưới đây là các bước vay tiền trên ứng dụng LvCash khách hàng vay tiền nhanh chóng tiện lợi:

Bước 1: Tải ứng dung LvCash ngay trên >>ungdungvay.net

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân cho ứng dụng bao gồm: CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, tên tuổi

Bước 3: Khi cung cấp thông tin cá nhân ứng dụng tiến hành xác minh thông tin khách hàng

Bước 4: Xác minh xong khách hàng có thể lựa chọn thời gian và khoản vay

Bước 5: Duyệt gọi vay và giải ngân cho khách hàng

Khi tham gia đăng ký vay tiền các bạn vui lòng kiểm tra trang web hoặc ứng dụng LvCash để biết thêm chi tiết và điều khoản cụ thể về quy trình vay tiền. Đảm bảo bạn hiểu rõ tất cả điều khoản và điều kiện trước khi vay tiền.

Liên hệ với ứng dung LvCash

Để liên hệ trực tiếp với ứng dụng rất dễ dàng, các bạn chỉ cần liên hệ với các thông tin dưới đây là sẽ nhận được tư vấn nhanh chóng từ nhân viên ứng dụng:

  • E-mail: lvcash@gmail.com
  • Website: www.lvcash.vn
  • Tổng đài: 1900 812 888
  • Địa chỉ: Tầng 3, IP2 toà Imperial, 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  • Link tải: LvCash

Với các thông tin vay tiền trên ứng dụng LvCash chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng trọng việc tham gia vay tiền trên ứng dụng online. Vay tiền tiền trên các ứng dụng online mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng bên cạnh đó còn tồn tại một số các rủ ro, cho nên các bạn hết sức lưu ý khi tham gia vay.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *