DongNow

2.1.3

DongNow - Dịch vụ cho vay rất ưu đãi với nhiều khoản vay đa dạng, lãi suất thấp thời hạn vay dài, ứng dụng cung cấp chức năng vay trên toàn quốc, ai cũng có thể vay tiền thành công.
Download
4.3/5 Votos: 80
Cập Nhật
07/17/2023
Kích Thước
84MB
Phiên Bản
2.1.3
Yêu Cầu
7.5
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

DongNow là dịch vụ vay tiền trên ứng dụng online rất tiện lợi ai cũng có thể tham gia vay tiền tại đây chỉ cần chứng minh nhân dân là vay được. Quy trình vay tiền đơn giản nhanh gọn với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng có thể vay tiền nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn khoản vay mà mình mong muốn, duyệt khoản vay đơn giản, giải ngân trong tích tắc, không yêu cầu thế chấp tài sản cá nhân, như vây bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào mà bạn cần nhất.

Thông tin về ứng dụng vay DongNow

Để có thể biết thêm chi tiết về ứng dụng vay tiền dongnow các bạn hãy theo dõi tiếp:

Sản phẩm vay

Ứng dụng cho khách hàng vay với hạn mức từ 3 triệu đến 30 triệu. Khách hàng vay tiền trên ứng dụng với khoản vay đầu tiên chỉ có thể vay tối đa là 2 triệu, để có thể vay tiền với khoản vay cao hơn thì bạn cần hoàn thành khoản vay nhanh chóng.

Thời hạn vay

Khách hàng vay tiền với khoảng thời gian từ 180 ngày đến 365 ngày, khách hàng vay tiền trên ứng dụng có một khoản thời gian vay rất dài để có thể hoàn thành khoản vay mà không bị gấp rút, không như các ứng dụng vay khác các bạn có rất ít thời gian.

Lãi suất

Với lãi suất khi vay tiền trên ứng dụng từ 7% – 15,2%/năm, tuy lãi suất trên ứng dụng có cao hơn khi bạn vay tiền tại ngân hàng, nhưng khi vay tiền tại ngân hàng thì bạn cần rất nhiều thủ tục phức tạp, và phải có tài sản thế chấp mới có thể vay tiền thành công. Nhưng bạn vay tiền trên ứng dụng dong now sẽ không yêu cầu bạn phải thế chấp tài sản.

Hướng dẫn cách để vay tiền nhanh nhất tại Dong Now

Bước 1: Khách hàng cần tải ứng dụng về theo đường linh >> ungdungvay.net

Bước 2: Điền tất cả các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, tuổi, địa chỉ , số điện thoại, tài khoản ngân hàng, số chứng minh nhân dân, ảnh chân dung

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ các bạn sẽ được nhân viên tư vẫn để chọn khoản vay

Bước 4: Xác nhận khoản vay và đợi  ứng dụng xét duyệt

Chỉ cần 4 bước vay tiền đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành xong được 97%, bây giờ chỉ cần ứng dụng duyệt khoản vay thành công là bạn có thể vay tiền thành công.

Chức năng vay tiền nhanh chóng tiện lợi

Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền hiện đại với công nghệ cao. Giúp khách hàng được duyệt khoản vay nhanh chóng, giải ngân trong 10 phút. Vì vậy nếu khách hàng cần vay tiền hãy đến ngay dongnow để có thể vay tiền một cách nhanh nhất. Dịch vụ vay tiền an toàn giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn một cách nhanh nhất. Do vậy rất nhiều khách hàng lựa chọn ứng dụng để vay tiền.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ứng dụng luôn đặt dịch vụ lên hàng đầu, nếu trong quá trình vay tiền nếu khách hàng có gặp khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên trên app để được hỗ trợ ngay. Có rất nhiều khách hàng vay tiền tại đây đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tận tình và chu đáo. Hiện nay ứng dụng vẫn đang ngày càng phát triển để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Thanh toán khoản vay trên ứng dụng

Đến hạn thanh toán khoản vay các bạn cần thanh toán ngay tránh để bị chậm. App đang tích hợp tất cả các chức năng thanh toán nhanh chóng. Khách hàng có thể thanh toán qua các hình thức sau đây

  • Thanh toán nhanh qua các dịch vụ thu hộ
  • Thanh toán ngay trong ứng dụng cho vay
  • Thanh toán cho các đơn vị ngân hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán qua các ví điện tử MoMo , Zalo pay..

Ưu điểm khi bạn vay tiền trên ứng dụng DongNow

  • Khách hàng chỉ cần chiếc điện thoại thông minh là có thể vay tiền
  • Hồ sơ vay tiền nhanh chóng đơn giản
  • Thủ tục vay chỉ cần căn cước công dân là đủ
  • Thời hạn vay tiền khá dài, lãi suất thấp, khoản vay cao
  • Hỗ trợ tất cả khách hàng đều có thể tham gia vay tiền

DongNow là đơn vị cho vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay, với  vài thao tác là có thể vay được tiền. Ứng dụng vay tiền không cần thế chấp rất phù hợp cho khách hàng cần những khoản vay nhanh không tốn nhiều thời gia và chi phí, dongnow xứng đáng là dịch vụ vay tiền tốt nhất trên thị trường tài chính.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *