Bin Credit

1.5.7

Bin Credit - App vay tiền tin dụng không yêu cầu thế chấp tài sản hay bất cứ những thông tin gì, chức năng vay nhanh khoản vay duyệt trong ngày, ứng dụng giải pháp tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng va dễ dàng nhất. Tải app vay nhanh tại đây cho APK và IOS.
Download
4.6/5 Votos: 55
Cập Nhật
11/17/2023
Kích Thước
76MB
Phiên Bản
1.5.7
Yêu Cầu
7.2
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ứng dụng Bin Credit là dịch vụ cho vay tín dụng mới nhất hiện nay, đang được rất nhiều khách hàng cần thông tin về ứng dụng, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết về ứng dụng này. Với chức năng vay tiền hiện đại, có nhiều thể thức vay mới, các bạn vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể hoàn toàn tham gia vay tại đây. Hiện nay ứng dụng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng, hãy tham gia ngay để được hưởng nhiều lợi ích tại BinCredit.

Thông tin vay tiền tại ứng dụng BinCredit

Để có thể năm bắt thông tin chính xác nhất từ các gói vay tại ứng dụng, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất tại đây:

Hạn mức vay

Ứng dụng hiện nay đang có rất nhiều  hạn vay, bất cứ ai khi tham gia vay tiền tại ứng dụng đều có thể vay bất cứ gọi vay nào mà bạn thích. Gói vay hiện tại đang được nhiều khách hàng vay là từ 2 triệu đồng cho đến 25 triệu đồng. Khách hàng vay tiền tại bin credit lưu ý với khoản vay đầu tiên chỉ có  thể vay tối đa là 1triệu đồng, khách hàng muốn vay với gói lớn thì trước tiên các bạn cần hoàn thành khoản vay đầu tiên.

Lãi suất gói vay

Khi vay tiền trên ứng dụng cần đảm bảo một số quy tắc, khách hàng phải chấp thuận mức lãi suất mà ứng dụng đưa ra. Lãi suất còn tùy thuộc vào từng khoản vay, đối với khoản vay lớn thì lãi suất có thể cao, ngược lại nếu khoản vay nhỏ lãi suất sẽ thấp hơn. Hiện tại mức lãi suất đang dao động từ 10% – 15%/năm. Mức lãi suất trên ứng dụng Bin Credit đang được nhiều khách hàng đáng giá có mức lãi suất thấp nhất trên thị trường.

Hạn vay nhanh

Ứng dụng có thời gian vay linh hoạt từ 99 ngày đến 180 ngày, tùy theo từng thời điểm hạn mức vay cũng có thể thay đổi. Bin Credit còn có chức năng hỗ trợ với những khách hàng từng có lịch sử vay tín dụng đẹp tại ứng dụng, khi vay tiền trên ứng dụng mà đến hạn vay chưa thanh toán được, bạn có thể xin gia hạn khoản vay trên ứng dụng.

Điều kiện vay tiền tại ứng dụng Bin Credit

Bất cứ ứng dụng vay tiền trên ứng dụng nào nếu bạn muốn vay tiền thành công nhanh chóng bạn cần đáp ứng những điều kiện mà ứng dụng đề ra. Như Bin Credit cũng vậy bạn cần đáp ứng những điều kiện để vay tiền được nhanh chóng nhất:

  • Độ tuổi đủ điều kiện vay là 18 tuổi trở lên
  • Khách hàng vay tiền có quốc tịch tại Việt Nam
  • Khách hàng vay tiền có căn cước công dân còn hạn sử dụng
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân theo ứng dụng  yêu cầu
  • Có số điện thoại để nhận tư vấn khoản vay tại ứng dụng
  • Cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay

Quy trình vay tiền nhanh gọn trên ứng dụng

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về theo về điện thoại để đăng ký khoản vay

Bước 2: Đáp ứng đủ yêu cầu ứng dụng đề ra, Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3: Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn khoản vay, thời hạn thanh toán

Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay

Bước 5: Xác nhận khoản vay trên ứng dụng

Bước 6: Nhận tiền về tài khoản ngân hàng và kiểm tra gói vay trên ứng dụng

Thông tin liên hệ với ứng dụng

Nếu khách hàng trong quá trình tham gia vay tiền nếu gặp khó khăn bạn hãy liên hệ trực tiếp với thông tin dưới đây để nhận được hỗ trợ:

  • Địa chỉ : Số 144 Phương Mai, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900 32 31
  • Email : chovaytructiep@gmail.com
  • Website : ffvaynhanhtindung.net

Các bạn hãy theo dõi những thông tin trên để biết rõ được ứng dụng Bin Credit hoạt động ra sao, khi vay tiền để được dễ dàng nhất. Nếu khách hàng đang khó khăn về vấn để tài chính thì app này là một giải pháp hợp lý, luôn san sàng hỗ trợ khi gặp khó khăn, chức năng vay tiền nhanh chóng ai cũng có thể tham gia. Hãy tận dụng những tiện ích mà ứng dụng mang lại, nhưng cũng giữ cho quản lý tài chính cá nhân của bạn được kiểm soát. Chúc các bạn tham gia vay tiền online an toàn và thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đăng ký.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *