16Dong

2.7.1

16Dong - Ứng dụng mang đến cho khách rất nhiều lợi ích, khoản vay tiền đa dạng lãi suất thấp, tỉ lệ duyệt thành công gói vay rất cao. Chúc các bạn tham gia vay tiền trên ứng dụng an toàn.
Download
4.5/5 Votos: 99
Cập Nhật
11/24/2023
Kích Thước
132.6MB
Phiên Bản
2.7.1
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

16Dong là ứng dụng vay tiền tiện lợi nhanh chóng, khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất cứ khi nào các bạn muốn, chức năng vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng là có thể tham gia vay tiền thành công. App luôn luôn khuyến mãi và ưu đãi với những khách hàng đầu tiền tham gia với ứng dụng, được duyệt khoản vay nhanh chóng tiện lợi, gói hạn vay cao, lãi suất thấp, thời hạn vay linh hoạt. Chức năng bảo mật rất đa dạng và tuyệt đối cam kết không để lộ thông tin khách hàng.

Hướng dẫn khách hàng vay tiền trên ứng dựng 16 Dong

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng 16 dong theo đường link>> ungdungvay.net

Bước 2: Xác thực tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Ứng dụng sẽ hướng dẫn các bạn chọn khoản vay phù hợp

Bước 4: Xác nhận khoản vay và thời hạn vay tiền

Xong khi các bạn làm xong 4 bước trên, tiếp theo đợi ứng dụng duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng, thông thường app chỉ cần 5 phút là có thể duyệt xong, nếu không có gì bất thường thì tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn ngay lập tức.

Thông tin khoản vay trên ứng dụng

Trước tiên tham gia vay tiền các bạn cần phải nắm bắt rõ tất cả các thông tin vay tiền trên ứng dụng, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một khoản vay được rất nhiều khách hàng trên ứng dụng lựa chon:

Hạn mức vay

Khách hàng tham gia vay sẽ được cung cấp với số tiền từ 2 triệu đến 20 triệu, khoản vay tiền trên ứng dụng rất đang dạng và linh hoạt, có thể phù hợp với tất cả các khách hàng khi tham gia vay tiền. Ứng dụng cung cấp cho khách hàng khoản vay khá lớn, nhưng đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền trên ứng dụng chỉ có thể vay tối đa với gói 2 triệu đồng và phải thanh toán ngay trong 1 tuần đầu tiên.

Thời hạn vay tiền

Ứng dụng cho phép khách hàng vay với thời hạn từ 30 ngày đến 188 ngày, khách hàng khi vay tiền trên các ứng dụng online lưu ý phải thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đang ký, nếu trong trường hợp đến hạn mà chưa đủ tiền để thanh toán thì bạn có thể xin thêm thời gia gia hạn khoản vay hợp lý nhẩt

Lãi suất

Với mức lãi suất app đang cho vay là từ 10% – 17%/năm, với mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng đang là thấp nhất so với tất cả các ứng dụng vay tiền online trên thị trường. Đối với khách hàng đầu tiền tham gia vay tiền trên ứng dụng sẽ được miễn phí 100% lãi suất trong 1 tuần đầu tiên.

Chức năng thanh toán khoản vay trên app 16Dong

Khách hàng khi tham gia vay tiền trên bất cứ một ứng dụng online, hết sức lưu ý nên thanh toán khoản vay đúng hạn hoặc càng sớm càng tốt, vì nếu bạn thanh toán muộn thì mức lãi suất sẽ tăng lên rất cao như vậy sẽ gây lên rất nhiều khó khăn, như vậy ứng dụng đã liên kết tất cả các chức năng thanh toán online nhanh nhất và dễ sử dụng nhất để giúp bạn có thể thanh toán khoản vay nhanh.

 • Các bạn có thể thanh toán qua các ngân hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán khoản vay trực tiếp trên ứng dụng 16dong
 • Thanh toán qua các ví điện tử như MoMo, Zalo pay
 • Thanh toán qua các của hàng tiện lợi

Khách hàng có thể lựa chọn một số các cách trên để có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và tiện lợi, nếu khách hàng có thể thanh toán khoản vay nhanh, đúng thời hạn thì bạn lần sau muốn vay tiền trên 16dong cũng rất dễ dàng. Nhanh tay tải app về để nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Điều kiện vay tiền trên ứng dụng

 • Khách hàng vay tiền phải là công dân Việt Nam
 • Có chứng minh hoặc căn cước công dân
 • Đã có tài khoản ngân hàng để nhận tiền tại ứng dụng
 • Có số điện thoại để đăng ký gói vay
 • Từ 18 tuổi trở nên mới đủ điều kiện vay tiền
 • Cam kết không vay nợ xấu trên app

Thông tin để liên hệ trực tiếp cho 16Dong

 • Tên công ty: 16Dong TNCC 
 • Địa chỉ: 102 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0944 337 777
 • Email: 16dong@gmail.com
 • Website: 16dongvaynhanh.com

Trên đây là tất cả các thông tin về ứng dụng vay tiền nhanh 16Dong app vay tiền mang đến nhiều thuận lợi cho các bạn, chức năng vay tiền nhanh chóng thuận tiện khách hàng có thể tham gia vay tiền bất cứ khi nào. Ứng dụng luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Các bạn có thể tham gia vay tiền ngay tại đây để nhận được nhiều ưu đãi của ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *