WoCash

2.3.9

WoCash - Ứng dụng vay tiền hiện đại với nhiều chức năng vay hữu ích, khách hàng có thể vay tiền chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Tải ứng dụng vay tiền ngay tại đây
Download
4.7/5 Votos: 80
Cập Nhật
07/15/2023
Kích Thước
24MB
Phiên Bản
2.3.9
Yêu Cầu
7.9
Lượt Tải
80000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

WoCash là dịch vụ cho tiền với hình thức online mới nhất hiện nay, hiện ứng dụng đang có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng vay tiền trên ứng dụng, chức năng vay tiền rất đơn giản chỉ cần khách hàng vay chỉ cần chứng minh nhân dân và có thể vay thành, thời hạn vay tiền dài, lãi suất thấp rất phù hợp cho những khách hàng cần một khoản tiền nhanh chóng. Ứng dụng luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khó khăn về lĩnh vực tài chính.

Thông tin liên hệ trực tiếp với ứng dụng Wo Cash

Để có thể liên hiện với ứng dụng một cách dễ dàng nhất các bạn hãy theo dõi các thông tin dưới đây

  • Thời gian mở cửa : 8.00h – 20.00h
  • Số điện thoại: 0987 663 441
  • Email: wocashvay@gmail.com
  • Địa chỉ : 115 Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điều kiện vay tiền trên ứng dụng WoCash

Để vay tiền trên ứng dụng wocash cũng rất đơn giản chỉ cần các bạn hãy theo dõi các và đáp ứng đủ các nội dung đơn giản dưới đây

  • Khách hàng vay tiền là công dân Việt Nam
  • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 tuổi trở lên
  • Có công ăn việc làm ổn định để có thể hoàn thanh khoản vay đúng thời hạn
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Sản phẩm vay trên app WoCash

Dưới đây là ví dụ về khoản vay trên ứng dụng WoCash

Hạn mức vay: Khách hàng vay tiền trên ứng được phép với mức 2,5 triệu – 20 triệu. Đối với khách hàng đầu tiên khi vay tiền tại ứng dụng chỉ có thể vay tối đa với gói thấp nhất. Nếu bạn muốn vay với gói cao hơn thì trước tiên bạn phải hoàn thành khoản vay đầu tiền nhanh chóng. Khi khách hàng đã hoàn thành khoản vay đầu tiên đúng thời hạn thì khi vay lần 2 bạn có thể vay tối đa hạn mức trên app.

Lãi suất: Mức lãi suất từ 10% – 14,9%/ năm, mức lãi suất được áp dụng cho tất cả khách hàng tham gia vay tiền trên ứng, Đối với khách hàng có khoản vay đầu tiên thì sẽ được ứng dụng miễn phí lãi suất.

Thời hạn vay tiền: Hạn vay tiền trên ứng dụng từ 90 ngày đến 185 ngày. Thời hạn vay tiền khá dài, nếu trong khoản thời gian vay trên các bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán khoản vay thì khách hàng có thể xin đăng ký thêm thời hạn vay tiền.

Lưu ý: Khi khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng lưu ý thanh toán khoản vay đúng thời hạn, như vây hồ sơ vay tiền của bạn sẽ rất đẹp, đến khi khách hàng cần vay tiền sẽ vay được ngay, nếu khách hàng không thanh toán khoản vay đúng thời hạn thì lần sau sẽ không thể vay tiền trên ứng dụng.

Quy trình và dịch vụ vay tiền trên ứng dụng

Bước 1: Tải ứng dụng wocash về đường link tải >> ungdungvay.net

Bước 2: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3: Xác minh tài khoản và điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 4: Chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu cá nhân

Bước 5: Ứng dụng xét duyệt khoản vay là bạn vay tiền thành công

Dịch vụ vay tiền Wocash

Khách hàng có thể vay tiền bất cứ khi nào trên ứng dụng, ngày cuối tuần hay cả ngày lễ vẫn có thể vay bình thường. Chức năng vay tiền nhanh chóng hiện đại, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể vay tiền bất cứ ở đâu. WoCash mang đến cho người dùng một dịch vụ vay tiền an toàn và tiện lợi, chúc khách hàng có thể vay tiền thành công trên ứng dụng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay trên ứng dụng

Khách hàng đến hạn thanh toán khoản vay chú ý nên thanh toán trước một vài ngày, nếu không may có gặp sự cố vẫn có thể sửa kịp thời. Các bạn có thể thanh toán khoản vay qua các dịch vụ sau đây. Thanh toán trực tiếp trên ứng dụng, thanh toán nhanh qua các dịch vụ thu hộ trên toàn quốc. Thanh toán qua các ví điện tử MoMo, Zalo pay…

Trên đây là những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền online WoCash chúng tôi mong rằng các thông tin trên mang đến nhiều hữu ích cho người dùng. Ứng dụng đã đem đến trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất trên thị trường hiện.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *