VivaCash

2.3.3

VivaCash - Tải app vay tiền cho apk và ios nhanh chóng tại đây để có thể được trải nghiệm dịch vay tiền không cần thẩm định, rất an toàn.
Download
4.9/5 Votos: 210
Cập Nhật
08/11/2023
Kích Thước
90MB
Phiên Bản
2.3.3
Yêu Cầu
8.5
Lượt Tải
80000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

VivaCash là ứng dụng vay tiền nhanh chóng tiện lợi, rất phù hợp với những đối tượng cần một khoản vay tiền nhỏ mà muốn vay được ngay thì vivacash là lựa chọn rất tuyệt với. Khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể vay tiền thành công. Ứng dụng rất thông bạn chỉ nhập thông tin cá nhân và chọn khoản vay là sẽ tự động kiểm tra và xét duyệt, quy trình vay tiền rất nhanh chóng và tiện lợi. App giúp kết nối khách hàng với nguồn tài chính nhanh nhất.

Những lợi ích khi bạn sử Viva Cash

Sử dụng viva cash sẽ mang lại rất nhiều lợi ích dưới đây chúng tôi sẽ thông kê ra để cho các bạn có thể biết được:

Vay tiền tiện lợi và dễ dàng

Khác hàng khi vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng và thuận lợi, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cá nhân nhanh chóng, ứng dụng có chức năng xét duyệt tự động cho nên khi vay tiền sẽ trở lên rất dễ dàng. Quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ mất 10 phút là tiền sẽ tự động chuyển về tài khoản của bạn.

Ưu đãi trên ứng dụng

App thường xuyên có các chương trình ưu đãi cho những khách hàng lần đầu vay tiền trên ứng dụng bạn sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí lãi suất khoản vay trong vòng 1 tháng đầu tiên.

Không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản

Một trong những lợi ích lớn nhất của viva cash là không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay tiền tiện lợi. Chính điều đó đã thu hút rất nhiều khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng. Như vậy mạng lại rất nhiều lợi ích cho các đối tượng.

Lãi suất ưu đãi khách hàng

Khách hàng khi vay tiền sẽ được vay với lãi suất rất ưu đãi, như vậy bạn sẽ kho quá lo lắng về khoản lãi suất, sẽ bớt đi gánh nặng cho bạn.

Thanh toán khoản vay

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay qua hình thức trả góp theo tháng, như vậy bạn các bạn sẽ không cần phải thanh toán hết khoản vay cùng một lúc, chỉ cần mỗi tháng đóng đủ số tiền ứng dụng yêu cầu.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Ứng dụng có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, có thể giúp khách hàng tham gia vay tiền một cách dễ dàng. Nếu trong quá trình vay có khó khăn gì hãy liên hệ để có thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Ứng dụng mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vay tiền tốt nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm vay VivaCash

  • Số tiền vay: 2.000.000 đồng – 20.000.000 đồng
  • Lãi suất: 15% – 17%/năm
  • Thời  gian vay: 180 ngày đến 300 ngày

Trên đây là một sản phẩm vay trên vivacash được rất nhiều khách hàng tham gia sử dụng. Với hạn mức vay khá cao như vậy để có thể phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng vay tiền.

Lãi suất thấp và thời hạn vay tiền rất dài như vậy đã mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Thời gian vay tiền khá dài như vậy bạn có thể thoải mái thời gian kiếm tiền và có thể thanh toán cho ứng dụng một cách sớm nhất. Tuy lãi suất trên ứng dụng có cao hơn ngân hàng một chút nhưng đổi lại bạn có thể vay tiền rất nhanh chóng, khoản vay đa dạng, quy trình xét duyệt gói vay nhanh chóng.

Điều kiện cơ bản để có thể vay tiền trên app

  • Khách hàng vay tiền là công dân Việt Nam
  • Có chứng minh nhân dân
  • Khách hàng vay tiền phải đáp ứng độ tuổi từ 19 đến dưới 65 tuổi
  • Có công ăn việc làm ổn định
  • Khi vay tiền có trách nhiệm với khoản vay và thanh toán đúng hạn

Thông tin để liên hệ với ứng dụng VivaCash

Một số thông tin về ứng dụng để bạn có thể liên hệ khi cần thiết;

Địa chỉ: 906 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 1900 55 50

Email: vivacash@gamil.com

Web: viavacashvay.net

Link tải app: ungdungvay.net

Quy trình vay tiền hiện đại nhanh chóng trên ứng dụng VivaCash đã mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì app là ứng dụng vay tiền tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Để tham gia vay tiền nhanh chóng các bạn cần đăng ký vay tiền trên ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *