Ví Tắc Kè

1.3.9

Ví Tắc Kè - Ứng dụng vay tiền trực tuyến với lãi suất siêu ưu đãi và có rất nhiều khoản vay đa dạng, hình thức vay uy tín mang đến trải nghiệm chất lượng cho người dùng. Tải App Vay Ví Tắc Kè APK/IOS
Download
4.9/5 Votos: 400
Cập Nhật
06/30/2023
Kích Thước
24MB
Phiên Bản
1.3.9
Yêu Cầu
7.9
Lượt Tải
18000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ví Tắc Kè là ứng dụng tài chính online được hoạt trên nền tảng di động, Ứng dụng ra mắt trong thời điểm khách hàng có nhu cầu vay tiền nhiều nhất . Với giao diện dễ hiểu và quy trình đơn giản,khách hàng chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thành công vay tiền nhanh chóng.Ví tắc kè là dịch vụ tài chính hợp lý nhất cho những khách hàng cần một khoản tiền gấp trong một thời gian ngắn.

Tính năng của ứng dụng Ví Tắc Kè

Đăng ký thuận tiện và nhanh chóng

Quy trình đăng ký vay tiền tại ứng dụng rất dễ dàng và nhanh chóng tất cả mọi quy trình vay tiền, duyệt khoản vay, giải ngân đều được tự động, khách hàng vay tiền chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân như chứng minh nhân dân, số điện thoại cá nhân và tài khoản ngân hàng là xong.

Quá trình duyệt khoản vay tại ứng dụng

Ứng dụng sẽ  kiểm duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền của bạn khi bạn điền hồ sơ xong. Quá trình tự động hóa sẽ  kiểm duyệt một cách rất chính xác, nếu như hồ  sơ của bạn không có gì bất thường trong khoảng 15 phút sau ứng dụng sẽ tự động giải ngân khoản vay về tài khoản của khách hàng rất thuận lợi.

Ví Tắc Kè được kết hợp sử dụng công nghệ AI tự động thu thập và phân tích dữ liệu, từ đó đánh giá khả năng kiểm duyệt hồ sơ và phân tích nhân thân của người dùng rất chính xác. Từ đó quá trình này giúp đảm bảo tính chính xác và công bằng trong việc xét duyệt vay tiền. Như vậy các bạn sẽ không lo là mình có đủ khả năng vay tiền.

Hạn mức và thời hạn linh hoạt

Hạn mức tối đa khi vay trên ứng dụng: 25 triệu đồng cho một lần đăng ký vay

Hạn mức tối thiểu: 3,5 triệu đồng

Thời hạn vay : Với thời hạn vay linh hoạt ứng dụng cho vay từ 90 ngày đến 192 ngày

Lãi suất : Ứng dụng sẽ áp dụng lãi suất ưu đãi nhất đối với khách hàng chỉ khoảng 15%/năm

Như vậy khi vay tiền tại ứng dụng khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi tại app. Đối với khoản vay đầu tiền khách hàng sẽ được miễn phí lãi suất 100% trong 5 ngày đầu.

Lưu ý : Khi vay lần đầu bạn chỉ có thể vay tối đa là 3.5 triệu đồng, còn nếu muốn vay nhiều hơn thì bạn cần cung cấp thông tin chính xác và thanh toán khoản vay đầu tiên càng sớm càng tốt.

Bảo mật thông tin khách hàng

Ví Tắc Kè cam kết với tất cả người dùng sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối, nếu như có sự cố bị lộ thông tin app sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Như vậy các bạn sẽ không sợ bị đánh cắp thông tin khi tham gia vay tiền tại ứng dụng.

Không bắt buộc cầu thủ tục phức tạp

Ứng dụng sẽ không yêu cầu khách hàng thi tham gia vay tiền phải cung cấp đầy đủ các thủ tục phức tạp hay nhiều giấy tờ khác như khi vay ở ngân hàng. Khi vay tiền trên ứng dụng bạn chỉ cần duy nhất chứng minh nhân dân là có thể vay tiền thành công ngay rồi. Ứng dụng làm như vậy để tiết kiệm tối đa thời, chi phí của khách hàng.

Thông tin liên hệ với ứng dụng Ví Tắc Kè

Để liên hệ với ứng dụng các bạn hãy liên hệ với các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 15 Lê Hữu Ngọc, phường 15 quận 9, TP Hồ Chí Minh
  • Email: ntccredit@gmail.com
  • Hotline: 1900 190 90
  • Tải ứng dụng: Ví Tắc Kè

Ví Tắc Kè là một ứng dụng vay tiền online rất tiện lợi với người dùng hiện nay, bởi không chỉ vay tiền nhanh chóng mà còn có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng, giải ngân nhanh, duyệt khoản vay dễ dàng. Như vậy app đang ngày càng phát triển rất mạnh mẽ để có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng hiện nay

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *