Ví Cua

1.12.0

Ví Cua - Ứng dụng vay tiền với chức năng hiện đại , vay tiền đơn giản với vay bước nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng có đa dạng khoản vay và ưu đãi lớn với khách hàng lần đầu vay vốn. Tải ứng dụng tại đây.
Download
4.5/5 Votos: 654
Cập Nhật
07/02/2023
Kích Thước
37MB
Phiên Bản
1.12.0
Yêu Cầu
8.1
Lượt Tải
10000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Hiện tại đang có rất nhiều ứng dung vay tiền tràn nan trên mạng, các bạn rất dễ bị lừa nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng về ứng dụng vay. Như vậy ungdungvay.net muốn giới thiệu cho khách hành biết đến ứng dụng vay tiền rất uy tín Ví Cua, khách hàng yên tâm khi vay tiền tai ứng dụng này, đã được cơ qua có thẩm quyền cấp phép kinh doanh cho nên khách hàng rất yên tâm khi vay vốn tại đây. Ứng dụng được thiết kế với giao diện và chức năng vay rất thông minh cho nên có thể giúp khách hàng toàn bộ quy trình vay tiền được nhanh gọn.

Điều kiện vay, hướng dẫn cách đăng ký Ví Cua

Điều kiện cho vay tại ứng dụng

  • Khi vay tiền khách hàng cần đảm bảo độ tuổi từ 20 đến dưới 60
  • Có công việc ổn định với mức thu nhập 2 triệu/tháng
  • Khách hàng phải có sử dụng tài khoản ngân hàng để có thể nhận khoản vay
  • Có điện thoại để có thể tham gia đăng ký khoản vay
  • Yêu cầu chứng minh nhân dân còn hiệu lực

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói vay trên app

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói vay trên ứng dụng qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào đúng app và tải về điện thoại Link tải app >> ungdungvay.net

Bước 2: Nhập số điện thoại để có thể nhận được tư vấn của nhân viên công ty

Bước 3: Nhân viên công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng chọ gói vay

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của ứng dụng

Bước 5: Cuối cùng xác nhận gói vay trên ứng dụng

Khi các bạn hoàn thành 5 bước trên ứng dụng sẽ  kiểm tra và xét duyệt khoản vay của bạn. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện thì bạn có thể tham gia vay tiền trên ứng dụng.

Thông tin gói vay Ví Cua

Dưới đây là tất cả nhưng thông tin chi tiết về gói vay Ví Cua để khách hàng theo dõi trước khi tham gia vay tiền :

 Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu , đối với khoản vay đầu tiên tại ứng dụng khách hàng chỉ có thể vay 1 triệu đồng và thanh toán trong vòng 1tuần đầu tiên. Như vậy khi khách hàng đã hoàn thành khoản vay đầu tiên, lần sau khi vay tiền tại ứng dụng bạn có thể vay thoải mái gói vay trên ứng dụng mà không bị giới hạn

Thời hạn vay : Từ 90 ngày đến 185 ngày, thời hạn vay này có thể phù hợp cho mọi đối tượng tham gia vay tiền có đủ thời gian để hoàn thành thành khoản vay đúng thời hạn. Nếu trong khi vay tiền tại ứng dụng mà đến hạn thanh toán khoản nợ thì bạn có thể xin đăng ký thêm thời gian vay tiền, nhưng các bạn lưu ý không nên gia hạn khoản vay vì lãi suất sẽ tăng lên rất cao.

Lãi suất : Ứng dụng cho khách hàng vay với lãi suất 10% – 20%/năm. Tuy lãi suất có cao hơn ngân hàng những đổi lại khách hàng có thể vay tiền dễ dàng trên ứng dụng một cách tiên lợi và rất nhanh chóng. Không cần kê khai tài sản, chỉ cần chứng minh nhân dân là bạn có thể vay tiền thành công.

Thanh toán khoản vay tại ứng dụng

Ví Cua tạo điều kiện để cho khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách dễ dàng nhất, ứng dụng đã liên kết một số những hình thức thanh toán nhanh. Dưới đây là những hình thức thanh toán tiện lợi nhất tai ứng dụng

Khách hàng có thể chuyển khoản vay trực tiếp đến ngân hàng của ứng dụng

Thanh toán nhanh qua các của hàng tiện lợi

Thanh toán nhanh qua ví điện tử MoMo…

Chúng tôi đã giới thiệu cho khách hàng về ứng dụng Ví Cua . Để khách hàng có thể biết được quy trình hoạt động và chức năng vay tiền tại ứng dụng. Với chức năng vay tiền dễ dàng, duyệt khoản vay nhanh chóng giải ngân trong ngày, có thể nói ứng dụng đang mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng. Chúc các bạn tham gia vay vốn trên ứng dụng thành công.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *