U Money

2.1.6

U Money - Dịch vụ cho vay tiền không thế chấp với thời hạn vay rất dài, lãi suất thấp. Ưu đãi những khách hàng mới tham gia vay tiền được duyệt khoản vay rất nhanh.
Download
4.6/5 Votos: 200
Cập Nhật
07/23/2023
Kích Thước
85MB
Phiên Bản
2.1.6
Yêu Cầu
7.8
Lượt Tải
80000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

U Money là ứng dụng vay tiền trực tuyến tiện lợi với nhiều chức năng hiện đại, khách hàng vay tiền trên ưng dụng rất dễ dàng và tiện lợi, chỉ với chiếc điện thoại thông minh là khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng, có rất nhiều khoản vay cho khách hàng có thể lựa chọn, dịch vụ vay tiền tốt hiện đại và rất đa dạng. Lãi suất thấp, thời hạn vay tiền nhanh, u money giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng và có thể vay tiền rất tiện lợi.

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng UMoney cần những gì?

  • Khách hàng khi vay tiền cần có số điện thoại
  • Bạn cần có tài khoản ngân hàng để nhận tiền
  • Có chứng minh nhân dân còn hạn vay
  • Là công dân Việt Nam và đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Có công ăn việc làm ổn định
  • Có lương để có thể thanh toán khoản vay

Thông tin vay tiền trên ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện

Hạn mức vay

Khách hàng có thể tham gia vay với mức từ 3 triệu đến 20 triệu, u money cho khách hàng vay tiền với hạn mức khá cao so với tất cả các ứng dụng vay tiền online khác. Chỉ cần bạn đủ điều kiện là có thể vay tiền thành công. Còn đối với khách hàng mới tham gia vay tiền chỉ có thể vay tối đa từ 2 triệu. Để vay tiền nhanh chóng các bạn cần đáp ứng các điều kiện thanh toán khoản vay đầu tiên.

Lãi suất gói vay

Ứng dụng cho khách hàng vay với lãi suất từ 13% – 16%/năm, mức lãi suất có thể đáp ứng cho tất khách hàng khi tham gia vay tiền tại ứng dụng. Mức lãi suất có cao hơn khi vay tiền tại ngân hàng, như các bạn vay tiền tại ứng dụng rất nhanh chóng và tiện lợi, không thế chấp tài sản cá nhận như khi vay tiền tại ngân hàng.

Thời hạn khi vay

Khi vay tiền tại ứng dụng các bạn vay với thời hạn từ 90 ngày đến 369 ngày, thời hạn vay tiền trên ứng dụng rất linh hoạt để giúp khách hàng có nhiều thời hạn vay tiền. Khách hàng nếu đến thời hạn thanh toán khoản vay thì có thể gian hạn thêm để có thể thanh toán một ngày gần nhất.

Chức năng duyệt khoản vay trên ứng dụng U Money

Thông thường với mỗi khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng chỉ mất 10 phút là ứng dụng có thể duyệt khoản vay một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác, như vậy ứng dụng sẽ duyệt khoản vay của bạn rất tiện lợi. Ứng dụng luôn mang đến dịch vụ vay tiền tiện lợi nhất cho khách hàng, cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay lãi suất rất tiện lợi. Chức năng vay tiền hiện đại tỉ lệ duyệt khoản vay thành công rất cao, còn ngại gì mà không nhanh chóng tải ứng dụng về điện thoại và sử dụng ngay.

Hướng dẫn các bước đăng khí khoản vay nhanh

U Money sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng và nhanh chóng:

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng vay về điện thoại >> ungdungvay.net

Bước 2: Nhập tất cả các thông tin cá nhân bao gồm: Họ tên, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, chứng minh nhân dân, ảnh cá nhân.

Bước 3: Nhân viên ứng dụng sẽ tư vấn cho các bạn chọn được khoản vay hợp lý nhất

Bước 4: Xác nhận khoản vay nhanh chóng và nhận tiền về tài khoản

U Money cho khách hàng vay tiền với nhiều chức năng rất hiện đai, ai cũng có thể vay tiền trên ứng dụng. Các bạn hãy làm theo 4 bước trên chỉ mất tầm 15 phút đợi ứng dụng xét duyệt khoản vay là có thể vay tiền thành công. Ứng dụng mang đến cho người dùng một trải nghiệm vay tiền nhanh chóng và rất dễ dàng.

Liên hệ với ứng dụng U Money

Tên công ty: U Money TNHHIQK tại Việt Nam

Địa chỉ : Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 1900 67 78

Email: umoney@gmail.com

Website: umoneyapp.com

U Money là đơn vị vay tiền uy tín nhất hiện nay, có rất nhiều khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng. Tất cả các thông tin về điều khoản vay tiền trên ứng dụng đều có trên bài viết, khách hàng khi vay tiền cần đọc thật kỹ. U Money mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh chóng và rất thuận tiện, giúp khách hàng có thể giải quyết nhanh chóng về tài chính.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *