SG Vay

2.1.3

SG Vay - Ứng dụng vay tiền online nhanh chóng, khách hàng tham gia vay tiền rất dễ dàng, chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay tiền thành công.
Download
4.4/5 Votos: 159
Cập Nhật
10/07/2023
Kích Thước
32MB
Phiên Bản
2.1.3
Yêu Cầu
7.2
Lượt Tải
10000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Ứng dụng SG Vay là app vay tiền trực tuyến, hiện nay đang được rất nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm. Chức năng vay tiền rất nhanh chóng được kết hợp với công nghệ hiện đại, như vậy khách hàng tham gia vay tiền sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, vay tiền nhanh chóng dễ dàng. Như vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký cho mình  khoản vay đầu tiên để có cơ hội nhận được may mắn sớm nhất.

Điều kiện để khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng SG Vay

Khách hàng khi vay tiền tại SG Vay cần có điều kiện sau đây để đăng ký khoản vay nhanh chóng :

 • Độ tuổi đủ để có thể tham gia vay tiền là từ 20 tuổi
 • Khách hàng phải có căn cước công dân gắn chíp hợp lệ
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng
 • Chưa từng đi vay nợ xấu ở bất kỳ đầu
 • Cam kết thanh toán khoản vay đúng hạn đăng ký

Thông tin khoản vay tiền trên ứng dụng SG Vay

Khách hàng nếu muốn vay tiền nhanh chóng thuận lợi, khách hàng cần biết được thông tin thời hạn vay tiền trên ứng dụng, như vậy khách hàng có thể tham gia vay tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hạn mức vay

Khách hàng có thể tham gia vay từ 1 triệu đến 19 triệu, trên thị trường vay vốn online thì SG Vay là app cho khách hàng vay với mức hạn rất cao. Vay tiền không cần thế chấp tài sản, điều đó giúp khách hàng rất nhiều lợi ích, như vậy khi vay tiền chỉ cần có căn cước công dân là bạn có thể vay tiền thành công.

Lãi suất

Mức lãi suất mà khách hàng được tham gia vay tiền trên ứng dụng là từ 12% – `17%/năm. So với đi vay tiền tại ngân hàng thì mức lãi suất tại ứng dụng có cao hơn một chút, nhưng khi vay tiền tại ngân hàng rất khó và mất rất nhiều thời gian, rất nhiều thủ tục và giấy tờ và phải có tài sản thế chấp thì bạn mới có thể vay tiền thành công.

Thời hạn vay

Các bạn có thể tham gia vay tiền với thời hạn từ 100 ngày đến 300 ngày. SG Vay cho khách hàng tham gia vay với thời hạn rất dài, điều đó giúp các bạn có thể có đủ thời gian để có đủ tiền để thanh toán khoản vay. Nếu đến thời hạn thanh toán khoản vay mà khách hàng vẫn chưa đủ tiền thì có thể gian hạn thêm thời gian trên ứng dụng.

Những lợi ích khi bạn vay tiền trên ứng dụng SGVay

Dưới đây là một số lợi ích khi khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng sgvay:

 • Chỉ cần một chiếc điện thoại là có thể tham gia vay tiền trên ứng dụng
 • Khách hàng lần đầu tiên tham gia vay tiền trên ứng dụng sẽ được miễn phí lãi suất
 • Điều kiện khi vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng
 • Khoản vay tiền nhanh chóng đa dạng
 • Chức năng vay tiền trên ứng dụng rất hiện đại
 • Tỉ lệ duyệt thành công khoản vay rất cao
 • Giải ngân rất nhanh chóng chỉ mất 5 phút là bạn nhận được tiền
 • Đăng ký khoản vay đều bằng hình thức online rất tiện lợi cho khách hàng

Chức năng thanh toán khoản vay nhanh chóng SG Vay

Đến hạn thanh toán khoản vay các bạn cần nhanh chóng thanh toán nhanh chóng đúng và đủ số tiền đã đăng ký. Như vậy chúng tôi đã kết hợp với tất cả các ứng dụng thanh toán nhanh để giúp khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và hiện đại nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thanh toán nhanh nhất:

 • Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên cổng thông tin ứng dụng
 • Tham gia thanh toán trên các của hàng tiện lợi
 • Thanh toán qua các ngân hàng trên toàn quốc
 • Thanh toán qua các ví điện tử Zalo pay, MoMo…

Khách hàng khi vay tiền trên các ứng dụng online cần thanh toán khoản vay nhanh chóng nhất có thể, không nên bùng hoặc thanh toán chậm như vậy khách hàng sẽ bị ứng dụng làm phiền và sẽ ảnh hưởng đến công việc, và lần sau muốn vay tiền cũng rất khó mới có thể vay được. Như vậy các bạn nhanh chóng hoàn thành khoản vay sớm nhất.

SG Vay là ứng dụng vay tiền nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng hiện nay. Quả thật ứng dụng đã mang đến rất nhiều lợi ích cho các đối tượng tham gia vay tiền, được trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh chóng hiện đại mà không ứng dụng nào có được.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *