PDong

4.5.6

PDong - App vay vốn online uy tín, khoản vay dễ dàng, duyệt khoản vay trong tích tắc, luôn sẵn sàng giúp khách hàng vượt qua khó khăn về lĩnh vực tài chính. Tải ứng dụng PDong ngay tại đây
Download
4.6/5 Votos: 195
Cập Nhật
12/11/2023
Kích Thước
38MB
Phiên Bản
4.5.6
Yêu Cầu
8.4
Lượt Tải
38000+

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

PDong là ứng dụng vay tiền mới trên thị trường có rất nhiều tính năng nổi trội hơn so với nhiều app vay online, khách hàng vay tiền khi vay tiền trên ứng dụng online được hưởng rất nhiều lợi ích, vay tiền nhanh chóng có tiền ngay và luôn, thủ tục không cầu kỳ, duyệt khoản vay trong ngày, app còn có hỗ trợ khách hàng đầu tiên được miễn phí lãi suất khoản vay. Điều kiện vay tiền ai cũng có thể đáp ứng được chỉ với giấy chứng minh nhân dân là có thể tham gia vay thành công.

Hướng dẫn khách hàng vay tiền trên ứng dụng pdong

Dưới đây là bước hướng dẫn khách hàng vay tiền trên ứng dụng,

Bước 1: Tải ứng dụng vay tiền pdong theo đường link>> ungdungvay.net

Bước 2: Mở tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên tại ứng dụng

Bước 3: Điền thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Số điện thoại ngân hàng
 • Số chứng minh nhân dân

Bước 4: Chọn khoản vay trên ứng dụng và thời hạn vay tiền

Bước 5: Xác nhận khoản vay trên ứng dụng là hoàn thành

Bước 6: Nhận tiền trên ứng dụng giải ngân về tài khoản

Như vậy để vay tiền các bạn hãy tham gia đăng ký ngay chỉ với 5 bước  trên là bạn có thể có tiền. Chức năng vay tiền đơn giản, duyệt khoản vay nhanh chóng. Các bạn hãy cung cấp các thông tin ứng dụng yêu cầu chính xác nhất.

Thông tin gói vay tiền trên ứng dụng PDong

Hạn mức vay: Khoản vay ứng dụng đang cung cấp cho khách hàng vay tiền thấp nhất từ 1 triệu và cao nhất là 15 triệu, mức vay trên ứng dụng khá đa dạng để phù hợp với nhiều khách hàng vay tiền, đối với khi vay tiền bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể vay tiền thành công, không cần bất kỳ thủ tục gì nhiều.

Lãi suất: Khách hàng vay tiền với mức lãi suất rất ưu đãi từ 10% – 15%/năm bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào, khoản lãi suất áp dụng cho tất cả các khách hàng vay tiền tại ứng dụng.

Thời hạn vay: Bạn có thể vay từ 30 ngày đến 183 ngày, thời hạn vay tiền cũng khá dài để khách hàng có thể đủ thời gian kiếm tiền để thanh toán, ứng dụng vẫn có mức ưu đãi với những khách hàng kho khăn, đến hạn thanh toán mà vẫn chưa đủ khả năng thì có thể đăng ký thêm thời hạn vay tiền.

Điều kiện vay tiền nhanh chóng đơn giản

Như những app vay online khác đều có những điều kiện vay tiền khác nhau, pdong cũng vậy bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau mới có thể vay tiền thành công.

 • Độ tuổi để vay tiền thành công tại ứng dụng là từ 20 tuổi trở lên
 • Khách hàng vay tiền phải có chứng  minh nhân dân
 • Để vay tiền nhanh chóng các bạn cần cung cấp số điện thoại, tài khoản ngân hàng
 • Có trách nhiệm đối với khoản vay của mình
 • Thanh toán khoản vay đúng thời hạn đã đăng ký
 • Ứng dụng không hỗ trợ khách hàng vay nợ xấu

Hướng dẫn khách hàng gia và thanh toán hạn khoản vay

PDong cũng rất ưu đãi khách hàng khi tham gia vay tiền trên ứng dụng, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng. Đến thời hạn thanh toán khoản vay mà khách hàng vẫn chưa có thể đủ tiền, thì bạn có thể gian hạn khoản vay bằng cách, vào ứng dụng và đăng ký xin thêm thời hạn thanh toán khoản vay. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi gia hạn khoản vay mức lãi suất cao hơn mức bạn đầu bạn vay.

Thanh toán khoản vay PDong

Các bạn thanh toán khoản vay trên các nền tảng online như, chuyển khoản cho ứng dụng vay, thanh toán qua các ngân hàng hay các ví điên tử, rất dễ dàng mà không mất nhiều thời gian. Các  bạn nên thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt, như vậy các bạn có lịch sử vay tín dụng tốt, đến lần sau bạn có thể vay tiền rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin ứng dụng PDong

Để liên hệ với PDong khách hàng hãy theo dõi các thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ : Số 213 Mễ Trì, Mỹ Đình, Thành  Phố Hà Nội
 • Hotline: 1900 22 21
 • Email: pdong@gmail.com
 • Website: pdongvay.com

Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng online nào đó hãy tham khảo các thông tin trên đây để có thể thực hiện quy trình vay tốt nhất. Ứng dụng PDong là dịch vay vốn uy tín và an toàn nhất, vay tiền nhanh chóng khách hàng có thể tham gia vay tiền mọi lúc, khoản vay đa dạng lãi suất rất hấp dẫn.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *