MDong

2.1.20

MDong - Ứng dụng vay tiền trực tuyến uy tin và hiện đại , với nhiều khoản vay đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng vay tiền. tải app vay tiền ngay tại đây cho APK và IOS.
Download
4.6/5 Votos: 113
Cập Nhật
07/16/2023
Kích Thước
74MB
Phiên Bản
2.1.20
Yêu Cầu
7.8

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

MDong là dịch vụ vay tiền nhanh chóng thuận tiện nhất hiện nay với nhiều tính năng mới mẻ mà nhiều ứng dụng vay tiền khác chưa đem lại cho người dùng. Với chức năng vay tiền nhanh chóng, duyệt khoản vay trong ngày, điều kiện vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân, và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Quy trình bảo mật tại ứng dụn cũng rất an toàn nên khách hàng vay tiền trên ứng dụng hãy yên tâm.

Chức năng vay tiền nhanh chóng tiện lợi Mdong

Trên ứng dụng có rất nhiều chức năng vay tiền tiện lợi để phụ vụ khách hàng hài lòng nhất:

Chức năng vay tiền nhanh chóng thuận tiện: MDong luôn đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ vay tiền thuận lợi, để giúp khách hàng có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề về tài chính. Chức năng vay tiền rất thuận lợi và dễ dàng khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân là có thể tham gia vay tiền, khoản vay được duyệt nhanh chóng trong ngày là bạn đã vay tiền thành công.

Dịch vụ tại ứng dụng: Ứng dụng luôn mang đến dịch vụ tư vẫn và phục vụ khách hàng vay tiền rất chu đáo, app có đội ngũ nhân viên rất lớn được đào tạo rất chuyên nghiệp vậy nên khách hàng khi tham ra vào ứng dụng gặp bất cứ khó khăn đêu được giải quyết rất nhanh, để đảm bảo quy trình vay tiền của bạn được trơn chu.

Ứng dụng kết hợp với dịch vụ hiện đại: mdong có kết hợp một số dịch vụ hiện đại để khách hàng vay tiền trở lên thuận tiện, với chức năng hiện đại giúp khách hàng bảo mật thông tin tài khoản tuyệt đối, như vậy khách hàng vay tiền trên ứng dụng sẽ không sợ bị mất thông tin cá nhân, khách hàng có thể quản lý tài khoản của mình.

Quy trình vay tiền tại MDong dễ dàng

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng về điện thoại tại đây>> ungdungvay.net

Bước 2: Điền một số thông tin cá nhân theo yêu cầu

Bước 3: Nhập số điện thoại để nhân viên tư vấn khoản vay cho khách hàng

Bước 4: Nhận viên sẽ tư vấn cho khách hàng khoản vay và thời hạn khoản vay

Bước 5: Hoàn thành thủ tục vay theo yêu cầu trên ứng dụng

Với chức năng vay tiền hiện đại nhanh chóng chỉ cần với 5 bước đăng ký vay đơn giản là khách hàng đã hoàn thành thủ tục, sau đó khoảng 5 đến 10 phút ứng dụng sẽ giải ngân cho bạn.

Điều kiện để tham gia vay tiền tại ứng dụng

Để vay tiền thành công trên ứng dụng cũng rất đơn giản, nhưng bạn vẫn phải đáp ứng các nội dung sau để quy trinh vay tiền được diên ra thuận lợi nhất:

  • Độ tuổi đủ để tham gia vay tiền là từ 20 tuổi đến dưới 63
  • Khách hàng vay tiền phải tuân theo quy tắc trên ứng dụng
  • Có chứng minh nhân dân để tham gia vay tiền
  • Có số điên thoại tài khoản ngân hàng để đăng kí gói vay
  • Có trách nhiệm với khoản vay, thanh toán đầy đủ và đúng thời hạn đã đăng ký

Một số thông tin về gói vay trên ứng dụng MDong

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng cần hiểu rõ một số thông tin dưới đây để hoàn thành khoản vay dễ dàng

Mức hạn vay

Từ 3.5 triệu – 26 triệu

Khoản vay trên ứng dụng cũng rất đa dạng, vay tiền với chức năng đơn giản, tất cả khách hàng đều có thể tham gia vay rất tiện lợi, các bạn vay tiền trên ứng dụng sẽ vay được tùy chọn khoản vay phù hợp với mình và có thể vay vay không giới hạn số lần.

Thời gian vay

Từ 90 ngày đến 184 ngày

Thời hạn vay tiền tại ứng  dụng rất thoải mái, tuy nhiên đối với khách hàng vay tiền tại mdong lần đầu tiên chỉ có thể vay tối đa với thời hạn 10 ngày. Khi thanh toán đầy đủ số tiền và đúng thời gian thì bạn sẽ được gia hạn khoản.

Lãi suất khoản vay

Mức lãi suất 5,5% – 15,5%

Hiện tại ứng dụng đang ưu đãi khách hàng đầu tiên vay tiền được miễn phí lãi cho 10 ngày đầu. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khoản vay để nhận được ưu đãi.

Bài viết giới thiệu về ứng dụng vay tiền MDong app vay tiền nhanh chóng tiện lợi nhất hiện nay để vay tiền trên ứng dụng rất đơn, chức năng vay tiền hiện đại cho nên đã thu hút được một số lớn khách hàng lựa chon mdong để vay tiền. Dịch vụ vay đa dạng an toàn và uy tín nhất trên thị trường tài chính online hiện nay.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *