Lucky Đồng

1.5.0

Lucky Đồng - Ứng dụng vay tiền không cần thế chấp tài sản cá nhân chỉ cần chứng minh nhân dân. Với chức năng vay tiền nhanh chóng tỉ lệ duyệt khoản vay. Tải App vay nhanh
Download
4.8/5 Votos: 300
Cập Nhật
07/02/2023
Kích Thước
67MB
Phiên Bản
1.5.0
Yêu Cầu
7.2
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Lucky Đồng là dịch vụ tài chính rất lớn tại Việt Nam, để vay tiền trên ứng dụng này cũng rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân vay tiền tiện lợi. Ứng dụng giải ngân rất nhanh chóng chỉ trong ngày, duyệt khoản vay nhanh. Hiện tại ứng dụng đang có chương trình khuyến mãi, với khách hàng lần đầu khi tham gia vay tiền tại ứng đều được miễn phí lãi suất. Lucky Đồng muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất với khách hàng.

Thông tin về sản phẩm vay tiền tại Lucky Đồng

Dưới đây là chi tiết về thông tin ứng sản phẩm vay tiền online khách hàng cần tham khảo:

Hạn mức vay: lucky đồng hiện đang cho khách hàng vay với gói từ: 1triệu đồng đến 40 triệu đồng, mức vay tối đa dành cho khách quen, đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại ứng dụng chỉ có thể vay tối đa 1 triệu đồng cho một lần vay và phải thanh toán nhanh trong tuần đầu tiên, khi khách hàng đã thanh toán thành công khoản vay đầu tiên bạn có thể vay tiền thoải mái trên ứng dụng mà không lo bị giới hạn.

Lãi suất khoản vay:  Ứng dụng hiện đang cho vay với lãi suất 15% – 18%/năm. Tuy lãi suất có cao hơn ngân hàng nhưng bạn vay tiền trên ứng dụng sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi không mất nhiều thời gian như đi vay tại ngân hàng. Chỉ cần chứng minh nhân dân có thể vay tiền, không yêu cầu khách hàng kê khai tài sản cá nhân hay bất cứ thứ gì khác

Thời gian vay tiền: Thời gian vay tiền trên ứng dụng tối thiểu là  30 ngày tối đa là 181 ngày. Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại ứng dụng chỉ vay tiền với thời hạn rất ngắn, còn từ lần sau bạn có thể vay tối đa hạn mức tại ứng dụng. Nếu trong trường hợp đến hạn mà vẫn chưa đủ khả năng để thanh toán khoản vay bạn có thể gia hạn thêm thời gian vay tiền trên ứng dụng.

Lưu ý : Khi bạn vay tiền online đến hạn phải thanh toán khoản vay ngay lập tức. Không nên gia hạn khoản vay vì khi gia hạn khoản vay lãi suất sẽ tăng lên rất cao.

Điều kiện vay tiền tại Lucky Đồng

Lucky Đồng đã đưa ra một số yêu cầu khách hàng cần phải cung cấp đủ và đúng yêu cầu mới có thể tham gia vay tiền tại ứng dụng:

  •  Là công dân đang sinh sống trên đất nước Việt Nam
  • Khách hàng vay tiền cần cung cấp đủ giấy tờ cá nhân
  • Có chứng minh nhân dân còn hạn lưu hành
  • Cần có điện thoại để đăng ký khoản vay và tài khoản ngân hàng để nhận tiền
  • Có trách nhiệm với khoản vay trên ứng dụng phải thanh toán đúng hạn đã đăng ký

Quy trình vay tiền trên ứng dụng

Lucky Đồng sẽ hướng dẫn khách hàng vay tiền trên ứng dụng một cách dễ dàng nhất, khách hàng chỉ cần thực hiện chắc chắn thành công:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại theo đường link >>ungdungvay.net

Bước 2: Mở ứng dụng và cấp quyền truy cập

Bước 3: Nhập thông tin khoản vay và số điện thoại

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin đầy đủ cá nhân chính  xác

Bước 5: Xác nhận khoản vay nhanh chóng và nhận tiền về tài khoản

Với 5 bước như trên là bạn vay tiền thành công tại lucky đồng. Để đảm bảo quy trình vay tiền được diễn ra thuận lợi bạn cần phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác. Như vậy ứng dụng xét duyệt khoản vay của bạn một cách nhanh chóng, và có thể tiền tối đa tại ứng dụng.

Thông tin về ứng dụng Lucky Đồng

Dưới đây là một số thông tin bạn có thể liên hệ khi gặp khó khăn về tài chính

Địa chỉ: 123 Nguyễn kim, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 55 55

Email: luckudong@gmail.com

Website: appvayhiendaij.com

Trên đây là bài viết giới thiệu về quy trình hoạt đông của ứng dụng vay tiền Lucky Đồng chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay tiền thành công. Ứng dụng xứng đáng là dịch vụ vay tiền thuận tiện nhất hiện. Chúc các bạn vay tiền thành công tại lucky đồng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *