Live Cash

1.3.2

Live Cash - Ứng dụng vay tiền trên điện thoại nhanh chóng thuận tiện với các chức năng vay tiền đa nhanh chóng, rất tiện lợi cho những khách hàng cần khoản vay tiền nhanh chóng.
Download
4.5/5 Votos: 65
Cập Nhật
07/24/2023
Kích Thước
74MB
Phiên Bản
1.3.2
Yêu Cầu
7.8
Lượt Tải
30000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, mà không muốn vay tiền tại ngân hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn vay tiền trên ứng dụng online nhanh chóng thuận tiện. Ứng dụng vay tiền Live Cash giúp khách hàng có thể nhận được tiền vay lập tức, hình thức vay tiền nhanh chóng, chỉ cần bạn có chiếc điện thoại thông minh là có thể tham gia vay tiền. Dịch vụ trên ứng dụng rất đa dạng, bất kỳ ai cũng có thể vay tiền dễ dàng.

Quy trình để vay tiền thành công trên ứng dụng LiveCash

Khách hàng khi vay tiền tại livecash, để thành công nhanh chóng hãy làm theo các hướng dẫn sau đây trên ứng dụng:

Bước 1: Đầu tiên khách hàng cần tải ứng dụng về link tải>> ungdungvay.net

Bước 2: Mở ứng dụng và tiến hành đăng ký nhanh chóng

Bước 3: Điền số điện thoại để nhân viên có thể liên hệ và hướng dẫn vay

Bước 4: Chọn khoản vay và thời hạn vay tiền nhanh chóng ngay tại đây

Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng lưu ý cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác, như vậy các bạn có thể vay tiền dễ dàng và tiện lợi, ứng dụng sẽ duyệt khoản vay nhanh, giải ngân trong ngày.

Các gói vay trên ứng dụng

Thông tin hạn mức vay

Số tiền khách hàng vay trung bình từ 1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng .Như vậy với gói vay lần đầu chỉ có thể vay tối đa không quá 1.000.000 đồng. Lần sau nếu khách hàng vay tiền tiếp tục tại đây thì sẽ vay được tối đa hạn mức.

Lãi suất của khoản vay

Mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng là 13% – 14%/năm, mức lãi suất khá phù hợp để vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng, khoản vay nhanh chóng vay tiền có ngay, rất thuận tiện với các đối tượng cần khoản vay nhanh chóng không yêu thế chấp.

Thời gian vay

Với thời hạn vay tiền trên ứng dụng khá cao từ 91 đến 365 ngày cho nên bạn sẽ có đủ thời gian trả góp và không quá lo bị gánh nặng tài chính trong cuộc sống. Nếu bạn có thể thanh toán nhanh khoản vay thì bạn có thể được giảm một phần lãi suất trên ứng dụng

Không mất bất cứ một ví dịch vụ nào khác

Điều kiện tham gia vay tiền nhanh chóng tại Live Cash

Khách hàng khi tham gia vay tiền trên ứng dụng cần một số điều kiện sau để quy trình vay được diễn ra dễ dàng.

  • Độ tuổi vay tiền trên ứng dụng là từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi
  • Khách hàng khi vay tiền phải có căn cước công dân
  • Có điện thoại thông minh để đăng ký khoản vay
  • Khách hàng vay tiền cần thanh toán đúng thời hạn
  • Cung cấp số điện thoại và tài khoản ngân hàng để nhận tiền

Gia hạn khoản vay trên ứng dụng

Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng nếu đến hạn thanh toán khoản vay mà vẫn chưa có đủ tiền để thanh toán thì có thể đăng ký thêm thời gian để hoàn thành khoản vay. Các bước đăng ký khoản vay và điều kiện hình thức vay ra sao đều có nhân viên tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng rất cụ thể và chi tiết, bạn chỉ cần vào ứng dụng và chọn vào mục gian hạn thêm thời gian vay.

Lưu ý: Các bạn không nên gian hạn thêm thời gian vay tiền quá lâu, vì mức lãi suất sẽ tăng lên rất cao, ứng dụng cung cấp cho khách hàng thêm thời gian vay tiền như vậy lãi suất sẽ tính với mức khác. Như vậy nếu đủ tiền bạn nên thanh toán đúng thời hạn.

Liên hệ với ứng dụng Live Cash

Khách hàng nếu muốn hiện hệ trực tiếp với Live Cash hay theo dõi các thông tin dưới đây

Tên công ty: Live Cash TNHHVTV Tại Việt Nam

Địa chỉ cụ thể: 34A Đ. Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 1900 88 00

Thời gian làm việc: 7h15 – 16h30 (T2 – T7)

Email: livecash@gmail.com

Website: livecashapp.net

Khách hàng khi vay tiền trên các ứng dụng online cần tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia vay tiền. Như tại bạn khi vay tiền tại ứng dụng Live Cash chỉ cần tham khảo các thông tin trên là có thể vay tiền ngay rồi. Trên tay của bạn chỉ cầm một chiếc điện thoại thông minh là có thể tham gia vay ngay lập tức, dịch vụ tư vấn cho khách hàng rất tốt, khoản vay đa dạng, giúp khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách tốt nhất.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *