Lini Cash

1.5.1

Lini Cash - App vay tiền mới nhất hiện nay, không yêu cầu chứng minh tài sản điều kiện vay tiền chỉ cần khách hàng cung cấp chứng minh nhân dân là có thể tham gia vay nhanh chóng
Download
4.5/5 Votos: 40
Cập Nhật
11/21/2023
Kích Thước
29MB
Phiên Bản
1.5.1
Yêu Cầu
7.9
Lượt Tải
19000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Dịch vụ vay tiền thuận lợi nhất mà chúng tối mang đến cho các bạn hôm ngay đó là Lini Cash, với chức năng vay tiền đơn giản nhanh chóng, chính vì sự tiện lợi như vây đã thu hút một số lượng khách hàng rất đông đảo. Dịch vụ vay tiền đa dạng thời hạn vay linh hoạt, lãi suất rất ưu đãi, phù hợp với những khách hàng cần một khoản vay nhỏ nhanh chóng không tốn nhiều thời gian.

Thông tin về sản phẩm vay của ứng dụng lini cash

Chúng tôi sẽ đề cập nội dung về gói vay chi tiết nhất để khách hàng có thông tin để tham khảo trước khi vay tiền tại đây:

Gói vay trên ứng dụng: Hiện tại ứng dụng vẫn đang cho khách hàng sử dụng gói vay từ 2.5 triệu đến 18 triệu. Với hạn mức vay này có thể phù hợp với nhiều khách hàng, app luôn giúp đỡ những khách hàng vượt qua mọi khó khăn về vấn đề tài chính.

Mức lãi suất: Với mức lãi suất đang cho vay là từ 11% -13%/năm, rất nhiều khách hàng vay tiền tại ứng dụng và phản hồi ứng dụng cho vay với mức lãi suất thấp nhất trên thị trường vay tiền online. Chính vì thế nên có rất nhiều khách hàng tìm đến và tham gia vay tiền trên ứng dụng.

Thời hạn vay: Với thời hạn vay tiền từ 30 ngày đến 99 ngày, trong khoảng thời gian vay tiền này nếu đã đáo hạn mà bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán, ứng dụng vẫn hỗ trợ khách hàng đăng ký gia hạn thêm thời gian vay. Cho nên bạn không lo về vấn đến đề thời gian, chỉ cần khách hàng đưa ra yêu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng được.

Cách để tham gia vay tiền dễ dàng trên Lini Cash

Điều kiện để khách hàng tham gia vay tiền trên linicash nhanh chóng mà ai cũng đều có thể đáp ứng được

 • Là công dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng
 • Khách hàng vay tiền phải đủ độ tuổi từ 18 đến dưới 50 tuổi
 • Có công việc làm ăn và có lương ổn định
 • Có khả năng thanh toán khoản vay
 • Chưa từng có tiền lệ nợ xấu ở bất kỳ đâu

Hướng dẫn các bước vay tiền trên ứng dụng Lini Cash

Để vay tiền một cách thuận lợi nhất các bạn hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây, chắc chắn sẽ thành công:

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng về điện thoại Link tải >> ungdungvay.net

Bước 2: Mở ứng dụng và tạo tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Xác thực nhân thân khách hàng

Bước 4: Chọn khoản vay và đồng ý tham gia vay tiền trên ứng dụng

Bước 5: Xác nhận vay tiền thành công trên ứng dụng nhanh chóng, kiểm tra tiền về tài khoản

Lini Cash sẽ giúp khách hàng hoàn thành khoản vay một cách nhanh nhất, các bạn nên cung cấp thông tin cá nhân phải thật chính xác để app có thể xét duyệt khoản vay nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Thế nên nếu khách hàng cần gì hãy liên hệ trực tiếp với ứng dụng để nhật được hỗ trợ ngay.

Dịch vụ trên ứng dụng Lini Cash

Khách hàng vay tiền tại ứng dụng luôn được chúng tôi phụ vụ tận tâm, khi vay tiền trên ứng dụng các bạn có chọn tùy thích khoản vay để phù hợp với nhu cầu của mình. Với nguồn nhân lực dồi rào được đào tạo chuyên nghiệp như vậy trong quá trình vay tiền nếu gặp khó khăn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với ứng dụng để nhận được hỗ trợ. Ứng dụng luôn luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể. Với dịch vụ tận tâm như vậy ứng dụng xứng đáng là app cho vay tiền đơn giản và hiệu quả nhất

Thanh toán khoản vay

Khoản vay trên ứng dụng đến hạn các bạn cần phải thanh toán, chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể thanh toán qua nhanh qua các dịch vụ đơn giản và hiệu quả. Khách hàng thanh toán qua ngân hàng trên cả nước, chuyển khoản cho ứng dụng , thanh toán nhanh qua các ví điện tử.

Liên hệ với ứng dụng Lini Cash

Dưới đây là những cách để có thể liên hệ trực tiếp với ứng dụng dễ dàng nhất:

 • Tên công ty : CPPTNHHMTV HPL trụ sở tại Việt Nam
 • Địa chỉ : 30 Đường Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline : 1900 37 73
 • Website : linicashvayapp.store
 • Email : linicash@gmail.com

Trên đây là những thông tin về ứng dụng vay tiền Lini Cash, Với nhiều khoản vay đa dạng cho khách hàng có thể vay tiền dễ dàng. Hiện tại ứng dụng đang ngày cành phát triển để có thể phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *