Hicash

1.5.9

Hicash - Ứng dụng vay tiền với nhiều khoản vay đa dạng, lãi suất thấp chức năng vay hiện đại. Phù hợp với nhiều khách hàng khi vay tiền nhanh chóng mà không mất thời gian. Tải ứng dụng vay tại đây
Download
4.0/5 Votos: 300
Cập Nhật
07/03/2023
Kích Thước
85MB
Phiên Bản
1.5.9
Yêu Cầu
7.2
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Hicash là ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng thuận lợi nhất hiện nay, để vay tiền nhanh chong tại ứng dụng bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân và một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn có thể tham gia vay tiền một cách dễ dàng trên ứng dụng. Ứng dụng mang đến rất nhiều thuận lợi khách hàng, với chức năng vay tiền đơn giản nhanh chóng, phù hợp với những đối tượng cần một khoản vay tiền nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian đi vay.

Hướng dẫn quy trình vay tiền tại ứng dụng Hicash

Để quá trình vay tiền được diễn ra thuận lợi khách hàng cần làm theo các hướng dẫn sau đây của chúng tôi

Bước 1: Tải app vay tiền nhanh chóng về điện thoại>>ungdungvay.net

Bước 2: Khách hàng vay tiền trên ứng dụng cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 3: Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng nên chọn khoản vay nào là hợp lý nhất

Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được mã OTP để xác nhận khoản vay nhanh

Bước 5: Hoàn thành khoản vay và các thông tin theo yêu cầu của khách hàng

Quy trình vay tiền trên ứng dụng online với các bước trên rất dễ dàng, để vay tiền thành công trên ứng dụng bạn chỉ cần hàn thiện 5 bước trên chính xác là thành công vay tiền nhanh chóng.

Thông tin về khoản vay trên ứng dụng Hicash

Khác hàng vay tiền trên ứng dụng hicash bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây

Hạn mức vay tiền: Từ 2 triệu đến 20 triệu

Lãi suất khoản vay: Từ 7% – 19%/năm

Thời hạn vay tiền: Từ 180 ngày đến 365 ngày

Hạn mức vay tiền trên ứng dụng hicash khá cao so với nhiều ứng dụng, chỉ cần khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng có thể chọn bất cứ khoản vay, nhưng đối với khách hàng lần đầu tiên tại ứng dụng chỉ có thể vay với mức 1 triệu đồng và đồng thời phải hoàn thiện khoản vay nhanh tròng 4 ngày. Khi bạn hoàn thành khoản vay đầu tiên bạn có thể vay tiền không giới hạn tại ứng dụng

Lãi suất khoản vay trên ứng dụng khá thấp so với các ứng dụng online khác, lãi suất khoản vay trên ứng dụng tuy có cao hơn với ngân hàng, nhưng khi vay tiền trên ứng dụng online rất nhanh chóng không mất nhiều thời gian hay bất cứ thủ tục cầu kì nào đó.

Thời hạn vay tiền tại ứng dụng khá dài để khách hàng có nhiều thời gian để có thể hoàn thành thời hạn đúng ngày. Còn đối với ứng dụng khác thời hạn vay khá ngắn, không đủ để khách hàng có thể hoàn thành khoản vay đúng thời hạn.

Cách để gia hạn khoản vay trên ứng dụng

Hiện tại ứng dụng hicash hỗ trợ khách hàng vay tiền có thể gia hạn thêm thời gian. Cụ thể khi khách hàng vay tiền trên ứng dụng nếu đến hạn vay mà không thể hoàn thành thì bạn có thể gia hạn bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chon vào phần gia hạn thêm khoản vay. Lưu ý khi khách hàng vay tiền tại ứng dụng không nên gia hạn thêm thời gian vì khi gia hạn khoản vay tiền lãi suất sẽ rất cao. Như vây khi đến hạn thanh toán bạn cần cố gắng hoàn thành khoản vay sớm nhất có thể.

Lợi ích khi vay tiền trên ứng dụng hicash

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng hicash sẽ nhận được một số lợi ích:

  • Khách hàng vay tiền trên ứng dụng hicash chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và kết nối internet
  • Điều kiện vay tiền trên ứng dụng chỉ cần chứng minh nhân dân
  • Hỗ trợ vay tiền trên ứng dụng cho tất cả mọi người
  • Khoản vay nhanh chóng thời hạn vay linh hoạt
  • Chức năng bảo mật cao khách hàng không lo khi vay tiền tại ứng dụng
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng rất tốt

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng

Ứng dụng luôn ưu tiên vào những dịch vụ trên ứng dụng để đảm bảo khách hàng cần là nhân viên luôn có mặt và hỗ trợ nhanh chóng. Khách hàng nếu gặp khó khăn khi vay tiền tại ứng dụng hãy liên hệ ngay để nhận hỗ trợ. Ứng dụng đang ngày càng phát triển để khách hàng có một dịch vụ vay vốn an toàn và tiện lợi.

Hicash là dịch vụ vay tiền an toàn và nhanh chóng nhất Việt Nam, dịch vụ giúp khách hàng vay có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng nhất. Với chức năng vay tiền nhanh chóng và thuận lợi, chúc các bạn khi tham gia vay tiền trên ứng dụng nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *