FinDong

2.3.2

FinDong - Khoản vay tiền uy tín nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi chức năng vay tiền nhanh chóng dễ dàng và phù hợp với mọi lứa tuổi, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng rất tốt.
Download
4.7/5 Votos: 89
Cập Nhật
09/17/2023
Kích Thước
26MB
Phiên Bản
2.3.2
Yêu Cầu
7.9
Lượt Tải
500000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Hiện nay dịch vụ vay tiền trên ứng dụng online rất phổ biến, khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng tự có thể lựa chọn khoản vay cho riêng mình, rất tiện lợi và phù hợp với xu hướng hiện nay. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay đó là FinDong, app vay tiền được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Bởi chức năng vay tiền rất hiện đại nhanh chóng khách hàng có thể vay tiền khi cần, ứng dụng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về tài chính.

Hướng dẫn khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng FinDong

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn các bước để đăng ký khoản vay tiền trên ứng dụng:

Bước 1: Các bạn cần tải ứng dụng theo đường link>> ungdungvay.net

Bước 2: Điền thông tin cá nhân số điện thoại và tài khoản ngân hàng

Bước 3: Ứng dụng sẽ hướng dẫn chọn khoản vay tiền và thời gian vay phù hợp

Bước 4: Nhận tiền từ ứng dụng, xác nhận khoản vay

Các bạn muốn vay tiền nhanh chóng hãy tham gia ngay trên ứng dụng chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền đơn giản là khách hàng có tiền để chi tiêu. Khách hàng khi tham gia đăng ký khoản vay chỉ cần điền thông tin cá nhân đúng và đủ là có thể vay tiền nhanh chóng.

Điều kiện cơ bản khi vay tiền trên ứng dụng

Tất cả các khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng FinDong cần phải đáp ứng đủ điều kiện là có thể tham gia vay tiền nhanh chóng và dễ dàng.

 • Khách hàng tham gia vay tiền phải là công dân Việt Nam
 • Có công việc làm ổn định và có lương hàng tháng
 • Tham gia vay tiền phải có căn cước công dân còn thời hạn
 • Phải có số điện thoại và tài khoản ngân hàng
 • Có một chiếc điên thoại thông minh để đăng ký khoản vay
 • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi

Sản phẩm vay tiền trên ứng dụng FinDong

Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết các thông tin cụ thể để khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng được đảm bảo và dễ dàng nhất:

Khoản vay tiền: Khách hàng được cung cấp vay với hạn từ 3 triệu đến 30 triệu đồng. Tham gia vay tiền trên ứng dụng nếu muốn vay nhanh chóng hạn mức cao thì các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin nhanh và chính xác nhất. Lưu ý với khách hàng đầu tiên chỉ có thể vay tối đa là 1 triệu đồng chô khoản vay đầu tiên đây là quy định trên ứng dụng.

Lãi suất: FinDong cho vay tiền với mức lãi suất từ 11%- 16%/năm, mức lãi suất rất ưu đãi với khách hàng. Trên thị trường tài chính online  fin dong là ứng dụng cho vay với mức lãi suất thấp nhất. Mức lãi suất trên ứng dụng có thể thay đổi theo thời gian.

Thời gian vay: Hiện tại ứng dụng cho khách hàng vay với thời gian từ 90 ngày đến 290 ngày. Đối với thời gian vay tiền  dài như vậy đủ để các bạn có thể kiếm tiền để trả nợ khoản vay đúng hạn đã đăng ký. Như vậy với khách hàng tham gia vay tiền ứng dụng lần đầu phải thanh toán khoản vay trong tháng đầu tiên. Khi bạn hoàn thành xong khoản vay tiền đầu tiên đúng thời hạn, khi đó bạn có thể tham gia vay không giới hạn trên ứng dụng.

Thông tin để khách hàng có thể liên lạc với ứng dụng FinDong

Trong quá trình tham gia vay tiền trên ứng dụng nếu cần đến sự trợ giúp từ ứng dụng các bạn hãy liên hệ theo các thông tin ở đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng có thể tham gia vay tiền một cách nhanh chóng và thành công nhất:

 • Tên Công Ty: H5 Vay FinDong
 • Địa chỉ: 2PGV+GJV, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Hotline: 1800 78 92
 • Email: findong@gmail.com
 • Website: findongvaynhanh.com
 • Link Tải App: FinDong

Chúng tôi đã cung cấp nhưng thông tin chi tiết nhất về ứng dụng vay tiền FinDong, hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho các bạn khi tham gia vay tiền online. Hiện nay có rất nhiều khách hàng tham gia vay tiền trên ứng dụng đã có phản hồi tích cực, chúng tôi rất vui vì điều này, vậy nên chúng tôi đang từ ngày hoàn thiện và đưa ra các sản phẩm vay an toàn nhất đến cho khách hàng. Chúc các bạn tham gia vay tiền trên ứng dụng thành công.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *