CoCo Vay

2.1.6

CoCo Vay - Các bạn vay tiền trên ứng dụng chỉ mất 5 phút tạo tài khoản là có thể vay tiền một cách nhanh chóng. Chức năng vay hiện đại duyệt khoản vay trong tích tắc.
Download
4.7/5 Votos: 160
Cập Nhật
08/11/2023
Kích Thước
77MB
Phiên Bản
2.1.6
Yêu Cầu
7.8
Lượt Tải
19000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

CoCo Vay là app vay tiền trực tuyến với nhiều hình thức đa dạng, hiện tại trên ứng dụng có rất nhiều chương trình ưu đãi khách hàng vay tiền trên ứng dụng, để vay tiền thuận tiện trên ứng dụng bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân. Khách hàng vay tiền trên ứng dụng có thể lựa chọn khoản vay và thời hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu. Tất cả các thông tin khoản vay đều được thống kê đầy đủ rất minh bạch và lãi suất. Cho nên khách hàng vay tiền trên ứng dụng yên tâm.

Khách hàng để vay tiền nhanh tại CoCoVay cần những điều kiện gì?

Sau đây là những nhu cầu bạn cần đáp ứng để có thể vay tiền nhanh chóng và thuận tiện trên cocovay

 • Độ tuổi đủ điều kiện vay tiền là từ 18 tuổi trở lên
 • Khách hàng vay tiền trên ứng dụng cần đáp ứng các nhu cầu ứng dụng đề ra
 • Tuân thủ nội quy trên ứng dụng
 • Có chứng minh nhân dân để làm thủ tục vay tiền
 • Có công ăn việc làm đầy đủ
 • Đáp ứng đầy đủ số điện thoại và tài khoản ngân hàng

Quy trình vay tiền trên ứng dụng CoCo Vay

CoCo Vay cung cấp cho khách hàng khoản vay rất đa dạng để vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng các bạn cần theo dõi các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại nhanh chóng tại đây>> ungdungvay.net

Bước 2: Bạn cần cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3: Tạo tài khoản vay tiền bằng cách nhập thông tin cá nhân bao gồm:

 • Họ tên, tuổi
 • Địa chỉ nhà ở
 • Số điện thoại và chứng minh nhân dân
 • Ảnh thẻ sắc nét

Bước 4: Nhân viên ứng dụng sẽ tư vấn cho khách hàng khoản vay tiền phù hợp

Bước 5: Chờ xét duyệt khoản vay tiền trên ứng dụng

Khi hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được duyệt trong vòng 15 phút kiểm định, hồ sơ vay tiền của bạn được xét duyệt thành công tiền sẽ tự động chuyển về tài khoản của khách hàng. Các bạn khi tham gia vay tiền trên ứng dụng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, chức năng vay tiề nhanh chóng, khoản vay tiền đa dạng lãi suất rất hợp lý.

Chức năng thanh toán tại ứng dụng

CoCo Vay đã kết hợp rất nhiều các chức năng thanh toán, như vậy khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay. Dưới đây là một số cách để thanh toán tiền tiện lợi cho các bạn:

 • Thanh toán tiền trên ngay trên app vay tiền
 • Thanh toán nhanh bằng hình thức chuyển khoản
 • Thanh toán qua các ví điện tử tiện lợi
 • Thanh toán qua các dịch vụ thu hộ trên toàn quốc

Khách hàng lưu ý khi vay tiền trên các ứng dụng online cần thanh toán khoản vay càng sớm càng tốt. Chỉ cần để quá khoản vay một ngày thì lãi suất sẽ tăng lên rất cao. Ứng dụng sẽ gây lên rất nhiều khó khăn cho các bạn và công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, như vậy cần thành toán khoản vay sớm nhất có thể.

Thông tin về gói vay tiền trên CoCo Vay

Hạn mức vay

Khách hàng sẽ được cung cấp với khoảng vay được dao động trong khoản 2.5 triệu đến 20 triệu. Khách hàng khi mới vay tiền trên ứng dụng chỉ có thể vay tối đa mức  2 triệu đồng, để có thể vay được nhiều hơn thì bạn cần có một tài khoản vay tiền sạch sẽ như vậy mới có thể vay tiền với hạn mức lớn hơn.

Thời hạn vay

Với thời vay từ 90 ngày đến 180 ngày thì khách hàng có đủ thời gian để thanh toán khoản vay một cách dễ dàng. Khách hàng trong khoảng thời hạn vay tiền nếu có khó khăn mà chưa thể thanh toán thì có thể xin thêm thời hạn thanh toán khoản vay muộn hơn. App luôn tạo điều kiện cho khách hàng để khách có thể thoái mái nhất khi vay tiền trên ứng dụng.

Lái suất

Hiện tại tại trên ứng dụng đang cho khách hàng vay với lãi suất từ 7% – 16%/năm. Với mức lãi suất hiện tại trên ứng dụng cũng không quá cao, rất phù hợp với khách hàng cần một khoản vay nhanh chóng mà không tốn quá nhiều thời gian như đi vay tiền tại ngân hàng.

Để vay tiền trên ứng dụng CoCo Vay các bạn cần theo dõi tất cả các thông tin trên như vậy,, khách hàng mới có thể vay một cash dễ dàng. Quả thật ứng dụng đã mang lại trải nghiệm vay tiền rất tốt cho khách hàng, tham gia vay tiền được duyệt nhanh chóng lãi suất thấp khoản vay nhanh.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *