CKD Vay

1.19

CKD Vay - Ứng dung vay tiền mới nhất vay tiền nhanh chóng chỉ bằng căn cước công dân và vài bước đăng ký hồ sơ vay rất đơn giản. Tải App Vay CKD Vay APK/IOS
Download
4.9/5 Votos: 897
Cập Nhật
06/30/2023
Kích Thước
28MB
Phiên Bản
1.19
Yêu Cầu
6.7
Lượt Tải
50000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

CKD Vay là đơn vị cho vay tiền online mới nhất trên thị trường. Dù mới ra mắt không lâu mà đã có rất nhiều khách hàng qua tâm và tìm hiểu ứng dụng. Ungdungvay  sẽ giới thiệu cho những khách hàng muốn tìm hiểu về ứng dụng vay online nay. Hiện nay ứng dụng đã ra rất nhiều những gói vay ưu đãi mới để có thể phù hợp với những khách hàng từ nhỏ đến lớn. Chức năng vay tiền nhanh chóng thuận tiện nhất hiện nay.

Đăng ký vay tiền trên ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng

Khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng CKD Vay chỉ cần duy nhất giấy chưng minh nhân dân là có thể vay tiền thành công. Bạn không cần phải mất thời gian đi đến văn phong công ty để vay tiền hay gặp mặt qua các dịch vụ giới thiệu chung gian, tất cả hồ sơ vay tiền qua hình thức online để có thể tiết kiệm tối ưu thời gian của khách hàng. Bạn hãy truy cập vào website ungdungvay  để tại app về và hãy làm theo các bước hướng dẫn của ứng dụng để có thể vay tiền thành công.

Dịch vụ và khoản vay tại ứng dụng CKD Vay

Ứng dụng đang rất ưu tiên về dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Bất cứ khi nào bạn gặp phải khó khăn khi tham gia vay tiền trên ứng dụng bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên, sẽ cố gắng giúp các bạn khách phục một cách nhanh nhất. Dịch vụ tại ứng dụng đang được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá 5 sao. Chính vì thế nên ứng dụng lúc nào cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ vay tại app.

Khoản vay tại ứng dụng CKD Vay

Hạn mức vay tại ứng dụng đang cho khách hàng vay là từ 1,5 triệu cho đến 30 triệu và thời hạn vay tối đa từ 90 ngày đến 182 ngày, và mức lãi suất hiện tại đang dao động 10% – 18%/năm với mức lãi suất này cũng khá phù hợp với  khách hàng. Mức lãi suất còn thay đổi theo khoản vay, thời hạn vay và nhu cầu vay khác nhau của mỗi khác nhau. Dưới đây là một ví dụ về một khoản vay

VD: Bạn Nguyễn Văn B vay với số tiền 5 triệu đồng và thời hạn vay 90 ngày đến hạn phải thanh toán tổng số tiền bạn Nguyễn Văn B phải chi trả là 5.344.677 triệu đồng.

Cách để đăng ký hồ sơ và xét duyệt nhanh chóng

CKD vay quy trình xét duyệt khoản vay và giải ngân được thực hiện nhanh chóng và tự động của hệ thống . Ứng dụng sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn nếu không có lỗi gì, sau khi xét duyệt thành công hồ sơ vay app hoàn tất đăng ký vay tiền. Áp dụng này giúp khách được giải quyết nhanh chóng về tài chính, tiết kiệm thời gian và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng.

Quy trình vay tiền tại ứng dụng CKD vay

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng CKD Vay trên thiết bị di động của khách hàng tại ungdungvay

Bước 2: Đăng ký ứng dụng bằng cách điền thông tin cá nhân đầy đủ chính xác

  • Nhập họ tên theo yêu cầu
  • Chụp ảnh của bạn và gửi lên ứng dụng

Bước 3: Tiếp theo cần điền số tiền vay và thời hạn vay tại ứng dụng

Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ bằng cách cung cấp số điện thoại để ứng  dụng gửi mã OTP về và xác nhận

Bước 5: Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ của khách hàng tự động nếu không gặp lỗi gì.

Chỉ với 5 bước hoàn thiện hồ sơ đăng ký rất dễ dàng như vậy là  bạn đã thành công để vay tiền nhanh chóng nhất. Gặp bất cứ khó khăn về tài  chính hãy tìm đến ngay CKD Vay để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ nhanh chóng CKD Vay

  • Tên Công ty: online finance
  • Địa chỉ : 18 Nguyễn Hoàng,Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
  • Website: banvaydedang.net
  • Email : vayckhon@gmail.com

Qua bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn và giới thiệu cho các bạn về ứng dụng vay tiền online CKD Vay. Ứng dụng mang đến rất nhiều lợi ích cũng như đáp ứng được tất cả khách hàng khi khó khăn về vấn đề tài chính, chức năng vay tiền nhanh chóng tiện lợi, tất cả mọi người ai cũng có thể tham gia vay.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *