Cherry Vay

1.8.9

Cherry Credit - Ứng dụng vay tiền nhanh chóng tiện lợi chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thành công vay tiền ngay rồi. Tải APP Cherry Vay APK/IOS
Download
4.7/5 Votos: 200
Cập Nhật
06/302023
Kích Thước
27MB
Phiên Bản
1.8.9
Yêu Cầu
8.1
Lượt Tải
42000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Cherry Vay là ứng dụng vay tiền trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, dịch vụ vay tiền bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cá nhân là đủ điều kiện để tham gia vay tiền. Các bước vay đều hoàn thành trên online để khách hàng có thể tối ưu thời gian. Ứng dụng miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ cho khách hàng khi vay tiền trên ứng dụng. Xét duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ cần bạn làm theo yêu cầu của ứng dụng.

Sản phẩm vay tại app Cherry Vay

Thông tin về khoản vay tại ứng dụng, chúng tôi sẽ đề cập dưới đây để các bạn có thể dễ dàng theo dõi:

  • Hạn mức vay

Ứng dụng hiện tại đang cung cấp cho người dùng với mức vay từ 3 triệu – 26 triệu. Với mỗi khoản vay đầu tiên ứng dụng sẽ miễn phí lãi suất trong 10 ngày đầu tiên. Lưu ý khi vay lần đầu app chỉ cung cấp với mức vay tối thiểu là 3 triệu đồng.

  • Kỳ hạn vay và lãi suất

Kỳ hạn vay tiền tại ứng dụng là 90 ngày đến 180 ngày. Với  lãi suất 10,5% – 17%/năm. Thông chính sách của khoản vay còn thay đổi theo từng tháng, và còn tùy thuộc vào mỗi khoản vay của mỗi khách hàng khách nhau. Thông tin về gói vay tiền chỉ dùng tham khảo, khách hàng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia vay tiền trên ứng dụng.

Điều kiện vay tiền tại ứng dụng

  • Khách hàng muốn vay tiền thành công tại ứng dụng phải đủ 19 tuổi trở lên
  • Ứng dụng yêu cầu phải có giấy tờ cá nhân đầy đủ
  • Chứng minh nhân dân còn thời hạn sử dụng
  • Có số điện thoại cá nhân và tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay

Hướng dẫn vay tiền trên ứng dụng Cherry Vay

Ứng dụng Cherry Vay hiểu rõ rằng thời gian là một yếu tố rất quan trọng đối với việc vay tiền, với quy trình vay tiền trở nên đơn giản nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể vay tiền nhanh chóng. Quá trình đăng ký vay tiền trên ứng dụng rất dễ dàng, sâu đây là các bước hướng dẫn khách hàng tham gia vay tiền.

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký khoản vay Link tải : ungdungvay.net

Bước 2: Chọn khoản vay và thời hạn thanh toán hợp lý

Bước 3: Điền thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ yêu cầu tất cả thông tin trên cần chính xác 100% để có thể vay tiền thành công.

Bước 4: Ứng dụng sẽ gửi thông báo về số điện thoại của bạn. Bạn cần xác nhận khoản vay

Khi khách hàng xác nhận khoản vay thành công, ứng dụng sẽ tiến hành giải ngân ngay trong 30 phút là bạn có thể nhận được tiền về tài khoản cá nhân.

Bảo mật thông tin cá nhân tại app Cherry Vay

Cherry Vay luôn luôn đặt thông tin người dùng lên hàng đầu. Mọi giao dịch và thông tin liên quan đến tài khoản của bạn đểu được bảo mật kỹ lưỡng. Với công nghệ hiện đại được lập trình với ứng dụng giúp khách hàng có thể bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

Ứng dụng sử dụng công nghệ tiến tiến có thể đánh giá được  các yếu tố như lịch sử tín dụng, thu nhập và thông tin cá nhân. Điều này sẽ tạo mội dịch vụ vay tiền rất minh bạch, như vậy khách hàng có thể tin tưởng và tham gia vay tiền trên ứng dụng.

Quản lý khoản vay dễ dàng và linh hoạt

App sẽ cung cấp cho người dùng các chức năng để bạn có thể theo dõi và quản lý khoản vay. Bạn có thể kiểm tra số dư khoản vay, và lịch sử giao dich trên ứng dụng. Với những chức năng hiện đại có thể giúp bạn quản lý được tài khoản và số tiền chi tiêu tại ứng dụng một cách linh hoạt nhất.

Thông tin liên hệ với Cherry Vay

Nếu khách hàng vay tiền tại ứng dụng nếu gặp khó khăn hay hãy liên hệ trực tiếp với app ngay để nhận được hỗ trợ:

  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Trãi,Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Hotline: 0378 502 502
  • Email: cherryvaynhanh@gmail.com

Tổng kết

Cherry Vay là một ứng dụng cho vay tiền online nhiều lợi ích và các chức năng hiện đại so với các ứng dụng vay online khác. Với quy trình vay tiền nhanh chóng, với lãi suất phù hợp và các khoản vay đa dạng có thể giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng. Như vậy ứng dụng sẽ là đối tác tin cậy nhất về lĩnh vực tài chính. Chúc khách hàng tham gia vay vốn thành công trên ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *