CC Cash

2.1.0

CC Cash - Khách hàng có thể tham gia vay tiền tại đây chỉ với căn cước công, cho vay với nhiều hình thức và tính năng mới, chúc các bạn vay tiền thành công.
Download
4.9/5 Votos: 40
Cập Nhật
07/25/2023
Kích Thước
32MB
Phiên Bản
2.1.0
Yêu Cầu
7.1
Lượt Tải
19000

Báo Cáo App Này

Giới Thiệu:

Trong thời đại công nghệ phát triển hiện đại ngày nay, để vay tiền online cũng rất dễ dàng, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là có thể vay tiền nhanh chóng. Hôm nay chúng tôi mang đến cho khách hàng đơn vị vay tiền CC Cash uy tín nhất hiện nay, chức năng vay tiền trên ứng dụng cũng rất thuận tiện với khách hàng. Để vay tiền trên ứng dụng cần khách hàng cần nắm rõ thông tin dưới đây, tất cả thông tin về khoản vay chúng tôi đều cung cấp chi tiết ngay dưới đây.

Thông tin chi tiết về khoản vay trên CCCash

Dưới đây là thông tin vay tiền trên ứng dụng CCCash để cho khách hàng tham khảo trước khi vay:

Hạn mức vay

Khách hàng vay tiền trên ứng dụng sẽ được vay với mức từ 1.5 triệu đồng đến tối đa 15 triệu đồng. Với hạn mức vay tiền trên ứng dụng khá cao như vậy sẽ giúp được các mọi người vượt qua khó khăn. Đối với những khách hàng mới tham gia chỉ có thể vay tối đa là 2 triệu đồng, còn với những khách hàng đã từng vay tiền trên ứng dụng có thể vay tối  đa hạn mức

Lãi suất

Hiện tại trên cc cash cho các bạn vay với lãi suất từ 10% – 20%/năm, tuy mức lãi suất khi vay tiền tại ngân hàng có cao hơn một chút nhưng đổi lại khách hàng lại được sử dụng khoản vay tiền với dịch vụ rất tốt, vay nhanh không mất nhiều thời gian như vay tiền tại ngân hàng.

Thời hạn vay

Số thời hạn vay tiền trên ứng dụng là từ 30 ngày đến 180 ngày. Trong khoảng thời gian vay tiền trên ứng dụng nếu khách hàng đến thời hạn thanh toán không đủ điều kiện để có thể thanh toán thì có thể đăng ký thêm thời hạn vay tiền tại ứng dụng.

Điều kiện vay tiền trên ứng dụng CC Cash Là Gì ?

Để vay tiền nhanh chóng trên ứng dụng CC Cash bạn cần cung cấp một số thông tin sau:

  • Công dân mang quốc tịch Việt Nam
  • Có căn cước công dân đủ điều kiện vay tiền
  • Cung cấp đầy đủ các điều kiện mà ứng dụng yêu cầu
  • Khách hàng phải có công việc làm ổn định
  • Độ tuổi đủ điều kiện để vay tiền trên ứng dụng là từ 19 tuổi đến 60 tuổi

Quy trình để vay tiền trên ứng dụng CC Cash nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên các bạn tải ứng dụng về điện thoại ngay tại đây >> ungdungvay.net

Bước 2: Nhập các thông tin sau đây để tham gia vay tiền nhanh chóng:

  • Họ tên
  • Ảnh cá nhân
  • Ảnh căn cước công dân 2 mặt
  • Số điện thoại
  • Số tài khoản ngân hàng

Bước 3: Sau khi điền các thông tin vay tiền trên ứng dụng tiền hành chọn khoản vay

Bước 4: Chọn thời hạn vay tiền và xác nhận khoản vay

Để vay tiền trên ứng dụng được nhanh chóng và dễ dàng trước hết các bạn cần hoàn thành 4 bước cơ bản như trên, yêu cầu các thông tin vay tiền cần chính xác 100%. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều uy tín như vậy ứng dụng sẽ duyệt khoản vay rất tiện lợi nhanh chóng.

Phương thức nhận tiền tại ứng dụng

Đầu tiên các bạn cần chuẩn bị một tài khoản ngân hàng, nếu không có các bạn đi đăng ký.  CC Cash sẽ giải ngân theo khoản vay trên qua các tài khoản ngân hàng của mọi người đã đăng ký trước đó.  Để nhận được khoản vay nhanh chóng bạn hãy cung cấp số tài khoản ngân hàng chính xác và tài khoản của bạn không bị khóa.

Thanh toán khoản vay trên ứng dụng CC Cash

Để thanh toán khoản vay trên ứng dụng cũng rất dễ dàng, bởi vì ứng dụng đã kết hợp với tất cả những chức năng thanh toán tiền như vậy giúp khách hàng không mất nhiều thời gian đi thanh toán. Khách hàng có thể thanh toán trên ứng dụng vay nhanh, thanh toán khoản vay trên ví điện tử, thanh toán qua các của hàng tiện lợi.

Lưu ý : Khách hàng nên thanh toán khoản vay đúng thời hạn để không gặp rắc rối, như vậy tài khoản vay tiền của khác hàng sẽ được đánh giá là tài khoản vay tiền tốt.

CC Cash luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vay tiền tốt nhất, giúp khách hàng vay tiền nhanh chóng thuận lợi, hình thức vay dễ dàng nhanh chóng, khoản vay đa dạng, lãi suất thấp. Nếu bạn cần một khoản vay nhanh hãy tham gia vay tiền ngay lập tức để nhận được khuyến mãi tại ứng dụng.

Hình Ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *